Đàn piano điện Casio AP-33C

Casio là một trong số những thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường đàn piano điện. Để đa dạng sự lựa chọn, hãng này luôn nghiên cứu và cho ra đời vô số mẫu đàn tốt, chất lượng mà giá cả phải chăng, điển hình như cây đàn piano điện Casio AP-33. Nếu bạn còn đang băn khoăn và lưỡng lự thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn được phần nào đó. 

Đàn piano điện Casio AP-33C


Ưu điểm chính của đàn piano điện Casio AP-33C

Chú trọng ngay từ vẻ bề ngoài, đàn piano điện Casio AP-33C đem lại cho người chơi kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thu hút, sử dụng chất liệu gỗ cộng với gam màu nâu làm nổi bật khắp không gian. Phím đàn thuộc dạng phím nặng nhưng lại vô cùng nhẹ khi chơi, ngay cả người mới luyện tập chơi đàn cũng có thể thích ứng nhanh chóng.

Về chất lượng âm thanh, cây đàn sẽ cho ta thấy sự khác biệt giữa các âm thanh được tạo ra bởi mỗi phong cách chơi khác nhau, âm thanh được trang bị bộ stereo mẫu bao gồm các dạng âm riêng biệt. Bên cạnh đó là hệ thống 88 phím ứng với 3 mức độ nhạy của phím đàn, 8 tone bao gồm cả các loại nhạc cụ, 5 hiệu ứng số, máy đếm nhịp, Ghi âm bản nhạc, bài hát.

Đặc biệt, loại đàn này được thiết kế không có lò xo mà hoạt động chủ yếu nhờ sức nặng của búa đàn, chẳng khác nào như một cây đàn piano cơ thực thụ.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP-33C

Số phím
88 phím đàn ( với 3 mức độ nhạy cảm )
Số Pedal
3
Polyphony
64
Máy nhip
Ghi âm / phát lại
Loại bàn phím
Trượt nắp
Kết nối
MiDi
Trọng lượng
44.0 kg
Đàn piano điện Casio AP-33C 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Casio là một trong số những thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường đàn piano điện. Để đa dạng sự lựa chọn, hãng này luôn nghiên cứu và c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm