Đàn Piano Điện Casio AP420

đàn piano điện casio AP420 cũng có 128-note polyphony, mà nếu bạn hỏi bất kỳ người chơi đàn piano là quá đủ khi nói đến cây đàn piano điện. Piano này được thiết kế để có thể xử lý các khó khăn nhất của sản phẩm với các yêu cầu cao nhất của dãy ghi chú. 128 ghi chú của âm sắc sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một lưu ý giảm, hoặc một mushing của âm thanh khi sử dụng bàn đạp để duy trì âm thanh. Hình ảnh đó như thế này: Ngay cả khi bạn đã có thể nhận được 12 người khác nhau để chơi đàn piano điện cùng một lúc, AP-420 sẽ được xử lý có thể mỗi và từng nốt nhạc mà không thua một.

Đàn Piano Điện Casio AP420


Cảm giác của các phím là hoàn toàn tuyệt vời, và họ được hậu thuẫn bởi Tri-Sensor hệ thống Scaled Hammer Action 88-key của Casio. Công nghệ động búa này đẹp tái tạo các hành động của một piano âm thanh thực sự theo cách tái cân và búa tấn công của các khóa thực sự chống lại một chuỗi piano. Ba bộ cảm biến được xây dựng vào các cơ chế của từng biện pháp quan trọng tốc độ của búa đối với các vận tốc mà các nghệ sĩ dương cầm chơi, cho nó một phản ứng tuyệt vời. Không đề cập đến các phím màu đen có một kết thúc mờ tuyệt đẹp, mang đến cho các AP-420 một cái nhìn sang trọng và cảm nhận.

dan piano Điện Casio AP420 đi kèm với một phù cổng USB lớp, nghĩa là nó sẽ có thể cắm và chơi vào bất kỳ máy tính hoặc thiết bị MIDI, cho phép bạn truyền tải thông tin từ piano vào máy tính. Nếu bạn không sử dụng USB, AP420 cũng có một khe cắm thẻ SD tiện dụng mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, nó có một lớp và phân chia các chức năng tuyệt vời, cùng với chế độ song ca, trong đó cho phép các cây đàn piano để phân chia thành hai phần bằng nhau, hoàn hảo cho giáo viên và học sinh.

Thông số kỹ thuật:

- Bàn phím: Tri-Sensor Scaled Hammer Action

- Chạm Trả lời: Có

- Duet Mode: phạm vi điều chỉnh tone (-1 đến 2 quãng tám)

- Thiết bị đầu cuối Headphone: 2

- Bài học Chức năng: Yes

- Metronome: phạm vi Tempo 20-255

- Thiết bị đầu cuối MIDI / OUT: Yes

- Pedals: 3

- Loa: 12cm x 2

- Tính tình: Yes

- Tunes: 60

- Điều chỉnh điều khiển: A4 = +/- 440.0Hz 99 cent (biến)

Đàn Piano Điện Casio AP420 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 đàn piano điện casio AP420 cũng có 128-note polyphony, mà nếu bạn hỏi bất kỳ người chơi đàn piano là quá đủ khi nói đến cây đàn piano điện...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm