Đàn Piano Điện Casio AP45

Cùng thuộc thương hiệu Casio, đàn piano điện Casio AP 45 chính là một trong số những mẫu đàn mang đến sự ngạc nhiên cho chính người chơi, kết hợp với mẫu mã thiết kế sang trọng, là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn đầu tư đàn chất lượng cả về bên trong lẫn bên ngoài, phục vụ học tập, rèn luyện và biểu diễn. 

Đàn Piano Điện Casio AP45


Đàn piano điện Casio AP 45 nổi bật từ thiết kế đến chất lượng âm thanh


Đàn piano điện Casio AP45 được thiết kế sang trọng, kiểu dáng cổ điển cao cấp, màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi không gian phòng khách, nhà hàng, khách sạn hay phòng trà. Bàn phím dạng phím nặng với đầy đủ 88 phím đàn cùng thanh 3 pedal.

Ngoài ra, đàn piano điện được tích hợp những tính năng đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu học đàn và những người chơi đàn chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh là sự kết hợp giữa dạng sóng riêng biệt cho áp lực chính mạnh mẽ và áp lực chính ánh sáng, làm nổi bật sự khác biệt.

Hệ thống búa được trang bị sử dụng không khác đàn piano thông thường, kết hợp với dây đàn cho âm thanh tự nhiên nhất, thể hiện rõ chất âm từ nốt cao xuống nốt thấp, dù là bản nhạc du dương hay trầm bổng cũng đều thể hiện hết tính năng của nó.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP 45

- 88 phím Weighted (Hammer Cơ chế) dựa trên một cơ chế búa thu nhỏ - tương tự như một cây đàn piano.

- 64-Note Polyphony -bạn có thể chơi lên đến 32 ghi chú đồng thời

- 16 Tones -cho âm thanh đó thực sự là gần đó của một grand piano acoustic.

- Đối với âm thanh trong truyền thống piano lớn nhất: Căn cứ nguồn ZPI-âm thanh tích hợp trên thân liên lạc của bạn và chọn lên các mẫu thích hợp.

- Có một cái gì đó ở đây cho mỗi hương vị: Với 66 bài hát diễn tập bạn sẽ tìm hiểu một loạt các phong cách khác nhau.

- Đệm theo nhịp điệu. Các nhịp tích hợp giúp bạn để giữ cho nhịp điệu đúng.

- Sống trước công chúng hoặc trong phòng khách của bạn: 8 reverb và 8 chorus hiệu ứng tương ứng bổ sung loạt các nhạc được sản xuất đàn piano kỹ thuật số của bạn.

- MIDI in / out kết nối đã được chứng minh giao diện cho nhạc cụ điện tử, thiết bị bổ sung và các máy tính đơn giản hoá việc chuyển giao dữ liệu cho bạn.

Đàn Piano Điện Casio AP45 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Cùng thuộc thương hiệu Casio, đàn piano điện Casio AP 45 chính là một trong số những mẫu đàn mang đến sự ngạc nhiên cho chính người chơi, ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm