Đàn piano điện casio gp-300 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu

Đàn piano điện Casio GP300 là sản phẩm piano điện mới trong dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid, đàn được trang bị công nghệ âm thanh AiR mô phỏng như những âm thanh của các cây đàn đại dương câm nổi tiếng, chức năng Play Concert cho bạn cảm giác chơi như với một dàn nhạc giao hưởng vậy.

Đàn piano điện casio gp-300 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu

Các điểm nổi bật trên cây đàn piano điện Casio GP-300

- Đàn piano Casio GP-300 thiết kế mới sang trọng, hình dáng giống với những cây upright piano.

- Ứng dụng nguồn âm thanh AiR Grand, là nguồn âm thanh được thu từ cây đàn grabd piano của hãng piano acoustic nổi tiếng Chuâ Âu là C. Bechstein.

- Chức năng mô phỏng giống như các hội trường nổi tiếng trên thế giới, giúp bạn vừa học vừa chơi nhạc giống như trong hội trường nhà hát.

- Hệ thống đóng/mở nắp đàn như các cây đàn grand piano acoustic.

Các tính năng linh hoạt đàn piano điện casio gp-300

Bộ ghi âm

Đàn piano CELVIANO Grand Hybrid có khả năng ghi âm biểu diễn trên thẻ nhớ USB hiện có trên thị trường ở dạng tệp âm thanh nổi (định dạng .WAV âm thanh nổi, 44,1 kHz). Các bản ghi âm có thể được lưu trữ hoặc phát lại trên máy tính hoặc truyền tới đĩa CD hoặc phương tiện khác. Chức năng phát lại toàn bộ tích hợp của đàn piano cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn A-B.

*Có thể cần phần mềm hiện có trên thị trường để tạo đĩa CD.

Bộ ghi MIDI

Chức năng này cho phép người chơi ghi lại biểu diễn của mình trong bộ nhớ của CELVIANO Grand Hybrid. Chức năng này giúp người dùng nâng cao kỹ năng chơi đàn bằng cách xem lại biểu diễn của mình một cách khách quan sau đó. Chức năng phát lại toàn bộ cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn A-B.

Thư viện nhạc

CELVIANO Grand Hybrid bao gồm 60 bản nhạc piano trong “Thư viện nhạc”. Có bản tổng phổ cho các bản nhạc này và các tính năng của CELVIANO Grand Hybrid rất lý tưởng để học đàn. Phần tay Trái và Phải có thể luyện tập riêng. Có thể thay đổi nhịp và việc lặp lại đoạn A-B cho phép bạn luyện tập một phần của bản nhạc. Mỗi bản nhạc có âm đặt sẵn nhưng người chơi có thể tận hưởng lựa chọn riêng của mình từ các âm Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand.

* Một số bảng tổng phổ nhạc có thể không được phát hành vì vấn đề về bản quyền.

Chế độ song tấu

Có thể đặt các phím sang trái và phải của phần trung tâm trên bàn phím thành phạm vi âm giống nhau. Chế độ Song tấu thuận tiện khi hai người chơi, ví dụ như cha mẹ và con cái hoặc giáo viên và học sinh, tập đàn cùng nhau.

Lớp và phân tách

Chức năng lớp cho phép người chơi đàn piano hòa nhịp hai kiểu âm sắc, trong khi có thể dùng chức năng tách để phân tách âm sắc thành các khối âm trầm hơn và cao hơn.

Tự động tắt nguồn

Để tiết kiệm năng lượng, CELVIANO Grand Hybrid sẽ Tự động tắt nguồn khi nhạc cụ không được chơi trong 4 giờ.

Giao diện tiện dụng

Trên Piano Điện Casio GP-300 bạn có thể điều khiển trực quan CELVIANO Grand Hybrid qua bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand bằng các nút dành riêng cho từng âm piano. 

Đàn piano điện casio gp-300 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn piano điện Casio GP300 là sản phẩm piano điện mới trong dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid, đàn được trang bị công nghệ âm thanh AiR m...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm