Đàn piano điện casio gp-500 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu

Đàn piano điện Casio GP 500 là sản phẩm mang tính cách mạng việc chế tạo piano điện của Casio. Là một trong những cây đàn piano điện được cho là xuất nhất hiện nay trên thế giới. Bàn phím cho bạn cảm giác tự nhiên, âm thanh đạt chuẩn acoustic. Với thế hệ mới này, bạn sẽ trải nghiệm tính năng Play Concert cho bạn chơi piano như trong các nhà hát lớn.

Đàn piano điện casio gp-500 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu


Một số điểm nổi bật trên cây đàn piano điện GP 500

- Đàn piano Casio GP-500 có thiết kế sang trọng, đúng nghĩa là cây đàn piano điện upright chuẩn.
Ứng dụng nguồn âm thanh mới AiR Grand, là nguồn âm thanh được lấy từ âm thanh của những cây đàn Grand Piano của C. Bechstein
- Đàn được trang bị 6 loa và phát ra theo hướng 3 chiều.
- Hệ thống phím đàn và bộ máy đàn được thiết kế chuẩn theo hãng C. Bechstein và được làm từ gỗ tự nhiên.
- Đàn được trang bị hệ thống mô phỏng giống như các hội trường lớn Châu Âu.
- Hệ thống đóng mở nắp đàn giống như các cây đàn grand piano acoustic

Các tính năng linh hoạt đàn piano điện casio gp-500

Bộ ghi âm
Đàn piano CELVIANO Grand Hybrid có khả năng ghi âm biểu diễn trên thẻ nhớ USB hiện có trên thị trường ở dạng tệp âm thanh nổi (định dạng .WAV âm thanh nổi, 44,1 kHz). Các bản ghi âm có thể được lưu trữ hoặc phát lại trên máy tính hoặc truyền tới đĩa CD hoặc phương tiện khác. Chức năng phát lại toàn bộ tích hợp của đàn piano cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn A-B.

*Có thể cần phần mềm hiện có trên thị trường để tạo đĩa CD.
Bộ ghi MIDI

Chức năng này của Piano Điện GP-500 cho phép người chơi ghi lại biểu diễn của mình trong bộ nhớ của CELVIANO Grand Hybrid. Chức năng này giúp người dùng nâng cao kỹ năng chơi đàn bằng cách xem lại biểu diễn của mình một cách khách quan sau đó. Chức năng phát lại toàn bộ cho phép sử dụng các tính năng như tạm dừng, tua nhanh, tua lại và lặp lại đoạn A-B.

Thư viện nhạc

CELVIANO Grand Hybrid bao gồm 60 bản nhạc piano trong “Thư viện nhạc”. Có bản tổng phổ cho các bản nhạc này và các tính năng của CELVIANO Grand Hybrid rất lý tưởng để học đàn. Phần tay Trái và Phải có thể luyện tập riêng. Có thể thay đổi nhịp và việc lặp lại đoạn A-B cho phép bạn luyện tập một phần của bản nhạc. Mỗi bản nhạc có âm đặt sẵn nhưng người chơi có thể tận hưởng lựa chọn riêng của mình từ các âm Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand.

* Một số bảng tổng phổ nhạc có thể không được phát hành vì vấn đề về bản quyền.

Chế độ song tấu
Có thể đặt các phím sang trái và phải của phần trung tâm trên bàn phím thành phạm vi âm giống nhau. Chế độ Song tấu thuận tiện khi hai người chơi, ví dụ như cha mẹ và con cái hoặc giáo viên và học sinh, tập đàn cùng nhau.

Lớp và phân tách

Chức năng lớp cho phép người chơi đàn piano hòa nhịp hai kiểu âm sắc, trong khi có thể dùng chức năng tách để phân tách âm sắc thành các khối âm trầm hơn và cao hơn.

Tự động tắt nguồn

Để tiết kiệm năng lượng, Piano Điện Casio GP-500 Hybrid Digital Piano sẽ Tự động tắt nguồn khi nhạc cụ không được chơi trong 4 giờ.

Giao diện tiện dụng

Có thể điều khiển trực quan CELVIANO Grand Hybrid qua bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand bằng các nút dành riêng cho từng âm piano.
Đàn piano điện casio gp-500 hybrid digital piano hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn piano điện Casio GP 500 là sản phẩm mang tính cách mạng việc chế tạo piano điện của Casio. Là một trong những cây đàn piano điện được ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm