Đàn Piano Điện Casio PX-800

Đàn piano điện Casio Privia PX 800 hệ thống loa cao 40 W và 88 phím đàn trong một phong cách tùy chỉnh gỗ đứng tuyệt đẹp. Các hoạt động chính được phân loại để bắt chước các cảm giác của một piano thực sự và các nguồn năng động âm thanh đáp ứng một cách tự nhiên để áp lực bạn áp dụng cho các phím. Nó có một nắp trượt bàn phím, thiết lập ba bàn đạp với sự hỗ trợ biểu hiện nửa bàn đạp, và một bảng điều khiển khiêm tốn. 

Đàn Piano Điện Casio PX-800

Các yếu tố cơ âm thanh AIF ba cung cấp âm thanh mạnh mẽ và đàn piano với 128 ghi chú của âm sắc, thậm chí còn có thể được biểu diễn phức tạp với việc sử dụng bàn đạp van điều tiết sẽ không được cắt bỏ. PX-800 đi kèm với 162 tấn, 80 bài hát, 20 nhịp, hiệu ứng DSP, một chức năng bài học, và hỗ trợ các tiêu chuẩn GM để phát lại. 

PX 800 cũng có một giao diện USB và khe cắm thẻ SD cho bộ nhớ bài hát mở rộng.

Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện giá rẽ, chất lượng cao nhưng vẫn đang loay hoay với quá nhiều lựa chọn. Đàn piano điện Casio Privia PX 800 này là một gợi ý hữu ích cho bạn đấy. với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những không gian chật hẹp. Màu gỗ sang trọng tạo nên một điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật:

88 đầy đủ phím

Nâng cao AIF phần ba nguồn âm

128 note polyphony

162 tấn / 80 bài hát

20 nhịp

72 bài hát + 10 người dùng

Reverb / ca / ​​sáng / DSP / âm thanh cộng hưởng

Sông nhớ - 5 bài hát x 2 bài hát

Sông mở rộng

Chức năng bài học

máy nhịp

Màn hình hiển thị LED

Transpose / điều chỉnh

MIDI chung

Khe cắm thẻ nhớ SD

Thiết bị đầu cuối USB

Dòng ra

Mảng loa 4

Hệ thống loa phản xạ 40W bass mạnh mẽ (20W + 20W)

Đàn Piano Điện Casio PX-800 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn piano điện Casio Privia PX 800 hệ thống loa cao 40 W và 88 phím đàn trong một phong cách tùy chỉnh gỗ đứng tuyệt đẹp. Các hoạt động chí...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm