Đàn piano điện casio px 860 hiện nay giá bao nhiêu

đàn piano điện casio px 860 model mới của hãng Casio 2015, có âm thanh vượt trội, nhiều tính năng tiên tiến, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Giá bán:24.511.000₫

Đàn piano điện casio px 860 hiện nay giá bao nhiêu

Đàn piano Casio PX-860 là model được cải tiến từ dòng PX-850 và được hãng casio Nhật Bản tung ra thị trường vào khoảng đầu năm 2015. Đàn Piano PX-860 thật sự mang lại cho người dùng nhiều hiệu ứng bất ngờ với những chức năng ưu việt từ grand piano cùng với kiểu dáng sang trọng và có nhiều cải tiến mới về chất lượng cũng như kiểu dáng thì hiện nay nó đang là 1 trong những cây đàn nhận được sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ.

Đàn piano điện Casio PX-860 một sản phẩm mới dẫn đầu của dòng đàn Privia Casio, piano Casio PX-860 có bộ âm thanh AiR Sound Source mang lại độ trung thực, bao gồm tính năng mở nắp mô phỏng đàn piano grand và độ cộng hưởng. Một sự kết hợp của bàn phím và động cơ âm thanh mạnh mẽ, cung cấp một cấp độ mới về chi tiết, sắc thái và biểu cảm cho trải nghiệm chơi đàn piano cao cấp trong thiết kế thời trang mà Privia mang lại.

Các tính năng chính trên Piano Điện Casio PX-860

1. Công nghệ âm thanh

Sự tái tạo âm thanh ở mức cao chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống.

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

2. Hệ thống phím đàn piano điện Casio PX-860

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

3. Bộ mô phỏng nắp* tạo hiệu ứng âm thanh có được từ việc để mở nắp

Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nâng hoặc hạ nắp trên đại dương cầm. Bộ mô phỏng nắp của piano điện Casio PX-860 tạo ra các hiệu ứng âm thanh giống như thế để người chơi có được âm thanh nâng cao với đàn piano kỹ thuật số. Hiệu ứng âm khi nắp mở và đóng được mô phỏng đến từng chi tiết tinh tế. Bạn luôn dễ dàng chơi được âm thanh đàn piano mình đang tìm kiếm bằng cách chọn mức độ nâng hay hạ nắp.

4. Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số

Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

Âm thanh do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh tương ứng với các phím đàn được nhấn. Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với các dây tạo âm thanh cũng cộng hưởng, tăng thêm vào âm thanh của chúng để mang đến cho bản nhạc sự cộng hưởng phong phú thật độc đáo. Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được tạo ra bằng dây đàn.
Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống "cộng hưởng dây đàn" tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím. Kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím đàn một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm sắc được làm cho khác biệt với sự cộng hưởng khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng theo cách tự nhiên. Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn theo độ mạnh của lực chạm và do vậy, đạt được kết quả trình bày với sự biểu đạt độc đáo của đàn piano truyền thống.

Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

Độ dài hồi âm và sắc thái biểu đạt đàn piano tạo ra thay đổi tùy theo tốc độ người chơi đàn thả ngón tay sau khi chạm vào phím đàn. Hệ thống bàn phím mới tích hợp Bộ mô phỏng thả phím của piano điện Casio PX-860 tái tạo các sắc thái này có được khi thả phím một cách tự nhiên. Kết quả là hồi âm đích thực giống như từ chiếc đại dương cầm được thể hiện.

Cộng hưởng giảm âm* đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục nhờ bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, còn tạo ra những thay đổi tinh tế trong hồi âm xảy ra khi phản ứng với lực ấn nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.

*1 4 mức điều chỉnh

Bộ mô phỏng hội trường
Chức năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn piano sống động.

đàn piano điện casio PX-860 có thiết kế sang trọng được làm từ gỗ với nắp đàn mô phỏng khuếch đại từ đàn đại dương cầm, đàn piano điện casio PX-860 sẽ biến đổi căn phòng khách nhỏ nhắn của bạn như một phòng hòa nhạc thu nhỏ nhờ công nghệ mô phỏng âm thanh hội trường giống như các hội trường nổi tiếng trên thế giới với hệ thống loa và khuếch đại có công suất đến 20W mỗi kênh giúp cho việc phát âm trở nên nhẹ nhàng và mềm mại hơn bao giờ hết.

Biểu diễn hòa nhạc

Một chức năng nữa của Piano Điện Casio PX-860 là Biểu diễn hòa nhạc. Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc đi kèm.

5. Các tính năng linh hoạt khác trên đàn piano casio px860

- Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)
- 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
- Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
- Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
- Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức
- Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
- Cổng ổ đĩa flash USB
- Các ổ cắm đường RA (L/MONO, R)
 - TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN

Đó là những tính năng được đánh giá là thay đổi một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp mà hãng CASIO Nhật Bản đã áp dụng vào cây PX-860. Những cải tiến này được những nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp và những người mới học đánh giá cao.

Với những tính năng như trên thì đàn phù hợp với mọi đối tượng, trong quá trình biểu diễn và học tập thì bạn không lo bị lỗi thời. Đàn đặc biệt phù hợp cho những người dùng để biểu diễn âm nhạc trong các buổi chơi nhạc vì đàn hỗ rất tốt cho chơi nhạc biểu diễn
Đàn piano điện casio px 860 hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, February 28, 2017 đàn piano điện casio px 860 model mới của hãng Casio 2015, có âm thanh vượt trội, nhiều tính năng tiên tiến, hứa hẹn đem lại nhiều trải ngh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm