Đàn Piano Điện Kawai PW-820 hiện nay giá bao nhiêu

piano dien kawai 820 được sản xuất bởi công ty Kaiwai – Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm của Kaiwai được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng âm thanh.

Thân đàn được bao phủ bởi một lớp màu nâu đen vân rất đẹp mắt và sang trọng. Chiếc đàn sẽ điểm tô cho không gian nhà ở của bạn thêm phần sang trọng và trang nhã. Hai bên thân đàn được làm từ gỗ mun chất lượng. Khung đàn được làm từ nhôm đúc không gỉ sét.

Bàn phím 88 key gỗ có sức nặng như piano cơ giúp người chơi có cảm giác dễ dàng thuận tiện khi sử dụng. Chức năng light and Heavy – Chức năng Spit chia bàn phím.– Metronome (máy đánh nhịp ) – Reverb , Effect các kiểu cho mỗi tiếng – Tranpose.

Đàn Piano Điện Kawai PW-820 hiện nay giá bao nhiêu


Ngoài ra piano điện Kaiwai 820 có hàng trăm giai điệu được chọc lọc từ những buổi hòa nhạc lớn chất lượng. Đảm bảo cho bạn có một thư viện giai điệu phong phú đa dạng để thực hành. Với hàng ngàn bài hát mẫu để bạn có thể thực hành nâng cao.

Piano điện Kaiwai 820 có 3 pedal – Bộ tiếng: Piano 1 Piano 2 Electric piano Jazz organ Church organ Harpsichord Vibraphone Strings giúp người chơi dễ sử dụng theo phong cách và nhu cầu riêng của mình.

Hệ thống âm thanh của Piano điện Kaiwai 820 được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao. Với cặp loa được đầu tư công phu, loa cho âm bass mạnh, rõ nét chinh phục những người khó tính nhất.

Nhìn chung Piano điện Kaiwai 820 là một sản phẩm nổi trội về chất lượng, giá thành vừa phải phù hợp với nhiều người có sự đam mê hay phục vụ trong công việc.

Thông số kỹ thuật:

- 88 Phím gỗ (Phím nặng) cho lực đánh y như Piano cơ!

- 3 pedal

- Bộ tiếng:

Grand Piano

Melow piano

Rock piano

Bright piano

Electric piano1

E.P 2

Church Ogan1,2

Jazz Organ1,2(Pedal trái cho hiệu ứng Rung Roya)

Vibraphone 1,2

String 1,2

Choir

Fantasy

Bass, Bass+ride, Electric bass.

mỗi tiếng có 4Voicing cho 4 màu khác nhau: Nomal,melow,Dynamic,Bright

Đàn Piano Điện Kawai PW-820 hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Unknown Tuesday, February 21, 2017 piano dien kawai 820  được sản xuất bởi công ty Kaiwai – Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm của Kaiwai được giới chuyên môn đánh giá cao về chấ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm