Đàn piano điện roland hp 605 hiện nay giá bao nhiêu

đàn piano điện roland hp 605 là đàn phân phối chình gốc có xuất từ Indonesia được bán tại cửa hàng đàn Piano Fingers. Bán Đàn Piano điện ROLAND HP 605 vơi giá KHUYẾN MÃI 57.900.000 vnđ. Hãy đến và thử để cảm nhận được sử đẳng cấp sang trọng mà HP603 mang lại.

Đàn piano điện roland hp 605 hiện nay giá bao nhiêu
  

đàn piano roland HP 605 âm thanh hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà

Đàn Piano Điện Roland HP605 được thiết cao cấp sang trọng đẳng cấp âm thanh mang lại như là buổi hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà bạn. Với phương châm mang âm thanh sang trọng quý phái đến với người yêu tiếng đàn piano, Roland đã nghiên cứu để tạo ra trải nghiệm chơi đàn piano, và những cây piano HP mới của Roland là một trong những điều thú vị nhất.

Triết lý mà Roland đưa ra là phải mang âm thanh và hiệu suất biểu diễn của cây đàn piano trong phòng hòa nhạc về ngay ngôi nhà của bạn, theo một phong cách, màu sắc, và hệ thống loa phù hợp với lối sống của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland HP605 được thiết kế tinh vi với phiên bản hoàn toàn mới lạ, các tính năng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Được sử dụng công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL cùng với bàn phím độc đáo được làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác tuyệt vời, độ bền cao.

Tính năng có thể kết nối với smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth, do đó piano Roland HP 605 cho phép nghe các ứng dụng làm nhạc hoặc các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 6 loa mạnh mẽ. Đối với giới trẻ thì điều này sẽ làm thích thú hấp dẫn vì nó làm gia tăng niềm vui của việc học đàn.

Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 54kg, Piano Roland HP605 mang phong cách cổ điển chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt trong nhà của bạn bởi cây đàn này là một lựa chọn hoàn hảo với các màu sắc bạn dễ lựa chọn: contemporary rosewood, polished ebony, contemporary black & white.

Tính năng nổi bậc của Piano Điện Roland HP605

- Được thiết kế và Sử dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL mới nhất cho âm thanh piano phong phú hơn, chi tiết hơn

- Có Hệ thống Acoustic Projection, với 6 bộ loa hoạt động cùng 1 lúc sẽ tạo nên những âm thanh giai điệu êm ả sâu lắng, giàu cảm xúc của âm thanh acoustic piano.

- Tai nghe sử dụng công nghệ Ambience hiệu ứng 3D hoàn toàn đáp ứng âm thanh với cảm giác rất tự nhiên, chân thực khi chơi đàn bằng headphone..

- Có khả Kết nối smartphone hoặc tablet của bạn thông qua Bluetooth và thực hành piano với âm thanh từ các ứng dụng định tuyến thông qua loa đàn piano.

- Piano Điện Roland HP605 bao gồm các lựa chọn âm thanh khác như string, brass, organ và nhiều thể loại khác.

- 25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split, các nhóm registration có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

Đàn piano điện roland hp 605 hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, February 28, 2017 đàn piano điện roland hp 605 là đàn phân phối chình gốc có xuất từ Indonesia được bán tại cửa hàng đàn Piano Fingers. Bán Đàn Piano điện RO...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm