Đàn piano điện Roland RD-700NX hiện nay giá bao nhiêu

đàn piano điện roland rd-700NX cho âm thanh trung thực và tinh tế, đàn piano Roland RD-700NX thuộc dòng RD series, âm thanh được tăng cường phù hợp chơi sân khấu, âm thanh ứng dụng công nghệ SuperNATURAL, bàn phím ngà PHA III Ivory cao cấp cho cảm giác phím như thật.

Đàn piano điện Roland RD-700NX hiện nay giá bao nhiêu

đàn piano điện roland RD-700NX - Nâng tầm biểu diễn sân khấu

Roland đánh dấu cột mốc quan trọng của dòng RD mới với sự ra mắt của cây đàn Piano Điện Roland RD-700NX. Cây đàn trang nhã này nâng buổi diễn trên sân khấu lên một tầm cao mới với âm thanh, độ nhạy phím đàn và khả năng điều khiển đàn tuyệt vời. Cây đàn piano tiên phong dành cho trình diễn sân khấu này chứa trong nó bộ âm thanh SuperNATURAL tân tiến, các âm thanh piano điện tử đều dựa trên công nghệ SuperNATURAL, PHA III Ivory Feel Keyboard sang trọng với Escapement, tính năng Sound Focus độc nhất, và một giao diện cho người sử dụng được cải tiến hoàn toàn mới với màn hình LCD lớn độ phân giải cao. Cho dù buổi trình diễn của bạn chủ yếu với piano hay cả thế giới âm thanh qua việc điều khiển master MIDI, RD-700NX là cây đàn mơ ước cho việc trình diễn trên sân khấu.

Những nâng cấp trong phiên bản 2:

Với bản cập nhật phần mềm phiên bản 2, RD-700NX thêm Live Sets mới và khả năng tạo ra âm thanh linh hoạt qua RD-NX Editor cho iPad.

RD-700NX từng được chào đón như một cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp dựa vào công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano, âm thanh E.Piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL, bàn phím mới Ivory Feel-G keyboard với Escapement. Cùng với hàng trăm âm thanh tổng hợp mạnh mẽ trong Piano Điện Roland RD-700NX, cộng với một loạt hiệu ứng đa tác dụng. Sự kết hợp các lớp, các khu, hiệu ứng, và các thông số giai điệu khác nhau có thể được lưu trữ như Live Sets để tạo ra âm thanh mạnh mẽ và đầy biểu cảm.

Với nâng cấp trong phiên bản 2, 50 Live Sets mới đã được thêm vào, tính năng linh hoạt kiểm soát trong thời gian thực thông qua slider hoặc pedal. Ngoài ra, RD-NX Editor cho iPad cho phép bạn chọn và thiết lập Live Sets yêu thích của bạn một cách dễ dàng, và chỉnh sửa các lớp âm thanh một cách trực quan trên màn hình lớn của iPad.

* RD-NX Editor có thể được sử dụng qua mạng không dây với Roland’s WNA1100-RL Wireless USB adapter (được bán riêng).

* Để iPad giao tiếp với RD-700NX qua WNA1100-RL, cần truy cập mạng LAN không dây với kết nối Internet. WNA1100-RL được sản xuất bởi NETGEAR, Inc và phân phối bởi Roland Corporation. NETGEAR được đăng ký thương hiệu bởi NETGEAR, Inc.

Tính năng của đàn Piano Điện Roland RD-700NX

-Bộ âm thanh SuperNATURAL (3 mẫu, 9 đa âm, 30 Live Set), E. Piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL (3 mẫu, 12 đa âm, 30 Live Set)

-Hàng trăm các âm thanh khác kể cả 10 Virtual Tone Wheel Organs được tích hợp

-Kho lưu trữ 100 Live Sets (các sự kết hợp của layers, âm tầng, hiệu ứng và nhiều thông số âm sắc)

-PHA III Ivory Feel KeyBoard sang trọng với Escapement

-Tính năng Innovative Sound Focus đảm bảo rằng mọi nốt sẽ được hoà âm tốt, dù chỉ là một đoạn thông điệp nhỏ mà không bị nén hay nhiễu âm

-Nhiều lựa chọn cho Extensive multi-effects processing.

-Truy cập tức thì đến piano chuẩn và các âm EP qua các nút One Touch Piano

-Tính năng điều khiển Master MIDI cộng với 4 cổng MIDI ( MIDI IN, MIDI Out x 2, MIDI OUT/THRU)

-Các output XLR cân bằng; các cổng USB cho việc lưu trữ dữ liệu và chức năng audio-play

Cập nhật phiên bản 2:

- 50 Live Sets mới tối ưu hóa cho Piano Điện Roland RD-700NX

- User Live Sets được tăng từ 100 lên 200 trên RD-700NX

- Tải RD-NX Editor miễn phí cho iPad với kết nối không dây

Đàn piano điện Roland RD-700NX hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, February 28, 2017 đàn piano điện roland rd-700NX cho âm thanh trung thực và tinh tế, đàn piano Roland RD-700NX thuộc dòng RD series, âm thanh được tăng cường...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm