Đàn piano điện roland rg3f hiện nay giá bao nhiêu

Đàn piano điện roland rg3f một đột phá mới trong làng grand piano điện, Roland RG-3F thiết kế sang trọng, chắc chắn, âm thanh ứng dụng công nghệ SuperNATURAL Piano cho âm thanh piano trung thực nhất, bán phím sử dụng phím ngà PHA III Ivory cao cấp, hệ thống loa bố trí hợp lý giúp âm thanh lan tỏa phù hợp và phong phú nhất.

Giá bán: 141.900.000₫Tính năng đàn piano điện roland rg3f:

- Một nhạc cụ đột phá mang Linh hồn của Cổ điển

- Đối với một người thích quan sát, thì đây là một sản phẩm đẹp mắt tuyệt tai.

- Đối với một nghệ sỹ piano, âm thanh tuyệt hảo của đàn chạm đến trái tim và linh hồn.

- Đối với các nhà thiết kế của Roland, model RG-3F là một cây đại dương cầm mini phản chiếu âm thanh, xúc giác, thị giác của truyền thống trong khi giương ra công nghệ piano hiện đại nhất thế giới - SuperNATURAL đến thị trường.

- Nói một cách đơn giản, đây là một sản phẩm vi diệu.

- Công nghệ bàn phím đứng đầu thế giới PHA III Ivory Feel Keyboard with Escapement đem lại cảm giác phím giống hệt đại dương cầm thực sự.

- Hệ thống Loa 4 cái bên trong đem lại chất âm mạnh mẽ, dày sâu.

- Sự lựa tuyệt vời khi sử dụng tại nhà, khách sạn, nhà hàng và bất kỳ không gian nào có thể đáp ứng được một cây piano đẹp mắt, tiếng hay.

- Đàn piano điện Roland RG-3F rất đẹp, lại dễ dàng di chuyển trong bất kỳ gian phòng nào và có giá thực sự hấp dẫn.

Đàn piano điện roland rg3f hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, February 28, 2017 Đàn piano điện roland rg3f một đột phá mới trong làng grand piano điện, Roland RG-3F thiết kế sang trọng, chắc chắn, âm thanh ứng dụng công...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm