Đàn piano điện roland rp-501r hiện nay giá bao nhiêu

đàn piano điện roland rp-501r là model mới của hãng Roland trong năm 2016 với những cải tiếng mạnh mẽ về âm thanh và những tính năng mới vượt trội.

Đàn piano điện roland rp-501r


1. Các điểm nổi bật trên cây đàn piano điện Roland RP-501R

- Công nghệ âm thanh mới từ Roland SuperNATURAL

- Bàn phím tiêu chuẩn theo công nghệ PHA-4 giúp bàn phím có cảm ứng nhạy, giúp người chơi có nhiều cảm hứng khi chơi nhạc.

- Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe.

- Có 3 pedal đáp ứng cho những kỹ thuật chơi truyền thống.

2. Những điểm cải tiến về piano điện roland RP-501R

- Cải tiến về hệ thống âm thanh: Để nâng cao chất lượng âm thanh và âm lượng, hệ thống loa của RP-501R được cải tiến theo công nghệ mới.

- Tương thích các ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android (tương thích với những ứng dụng âm nhạc như Piano Partner2, Piascore, Sheet Music Direct qua kết nối Bluetooth).

- Trang bị thêm phần điệu đệm như một Arranger Keyboard đơn giản.

Đàn piano điện roland rp-501r hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, February 28, 2017 đàn piano điện roland rp-501r là model mới của hãng Roland trong năm 2016 với những cải tiếng mạnh mẽ về âm thanh và những tính năng mới vư...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm