Đàn Piano Điện Yamaha CLP-123

piano dien yamaha CLP - 123 là một trong những mẫu đàn nội địa Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, độ bền cao cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, cho bạn sự hứng thú ngay khi chơi đàn.

Thiết kế và tính năng sử dụng của đàn piano điện Yamaha CLP - 123

Đàn piano điện Yamaha CLP - 123 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ bền vững, ấn tượng. Toàn bộ thùng đàn được làm từ chất liệu gỗ cẩm lai, sắc vân hồng tạo nên vẻ bề ngoài bắt mắt hơn những cây đàn cũng loại.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-123

Bàn phím đàn được sản xuất với các phím AE, cho âm thanh vang rõ, mang đến cho chính người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chạm vào từng phím đàn. Chưa hết, bên trong đàn còn được trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh điện tử cùng hệ thống tai nghe đi kèm, rất thuận tiện khi tập cũng như khi chơi mà không cần phải lo ngại ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt vào ban đêm.

Thiết kế chân đàn bao gồm những bánh xe quay, cộng với kích thước nhỏ gọn, cho bạn di chuyển dễ dàng đến bất cứ vị trí thích hợp nào trong không gian nhà bạn, dù ngôi nhà có diện tích nhỏ cũng không hề làm chiếm quá nhiều không gian.

Giá thành của cây đàn piano điện Yamaha CLP - 123 này được đánh giá tương đối rẻ, phù hợp với moi người chơi ở các tầng lớp khác nhau, giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh đàn như một người chơi chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha CLP - 123

Model
YAMAHA CLP123
Keyboard    
88 KEYS
Voice Selectors
PIANO 1, PIANO 2, CLAVINOVA TONE, E. PIANO, HARPSICHORD, VIBES, STRINGS, ORGAN
Brilliance
MELLOW, NORMAL, BRIGHT
Reverb
ROOM, HALL 1, HALL 2, COSMIC
Touch Sensitivity
HARD, MEDIUM, SOFT
Pedal Controls
SOFT, SOSTENUTO, DAMPER
Other Controls
MASTER VOOLUME, MIDI/TRANSPOSE
Jacks Connectors
HEADPHONES
Input and Output
AUX. OUT: 600
Level/ Impedance
OPTIONAL IN: 22K & /-10 dBm (FOR NOMINAL OUTPUT LEVEL)
Main Amplifiers
30W X 2
Speakers
13cm X 2, 5cm X 2
Dimentions
1439.8 X 469.4 X 832.2 mm
Weight
59.0 kg
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-123 4.5 5 Unknown Monday, February 20, 2017 piano dien yamaha  CLP - 123 là một trong những mẫu đàn nội địa Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, độ bền cao cùng chất...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm