Đàn Piano Điện Yamaha CLP122

Đàn Piano Điện Yamaha CLP122

Các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn Piano.

Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ứng tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra khi 3 yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano điện này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano thông thường.

Đàn có thiết kế gọn gàng nhỏ nhắn phù hợp đặt ở nhiểu không gian khác nhau, đàn piano chất lượng vừa giúp ích cho việc tập luyện và giải trí với âm nhạc lại giúp cho gia đình bạn có được vật trang trí sang trọng và tinh tế.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP122


Thông số kỹ thuật

- Sở hữu hệ thống bàn phím công nghệ GH3 Keyboard uyển chuyển và tinh tế.

- Hệ thống âm thanh ấm áp và chắc khỏe 20W x 2

- Có Metronome

- Bao gồm : 3 pedal

- Hệ thống nắp trượt nhẹ nhàng tiện lợi

- Kết nối tai nghe

- Kích thước : 89.2cm x 141cm x 50.6cm

- Trọng lượng : 65kg.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP122 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn Piano Điện Yamaha CLP122 Các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm