Đàn piano điện Yamaha CLP133

Đàn piano điện Yamaha CLP133Đặc biệt âm thanh chất lượng cao

Các piano tuyệt đẹp âm thanh của các tính năng Yamaha CLP133 lấy mẫu của một concert grand Piano đầy đủ sự thay đổi trong giai điệu và âm lượng tùy thuộc vào cách bạn chơi, nhờ tinh vi của Yamaha AWM Stereo Sampling.

Thưởng thức xác thực, tự nhiên có ý nghĩa quan trọng liên lạc theo mô hình một piano âm thanh thực tế, từ những nốt thấp đến cao, với Hammer đã được phân loại bàn phím (GHS) tiêu chuẩn.

Siêu nhỏ gọn, thiết kế thời trang:

Các, hấp dẫn mỏng, nhẹ thiết kế của các nhạc cụ phù hợp với hầu như bất kỳ trang trí phòng khách, trong khi tích hợp hệ thống loa đầy căn phòng của bạn với âm thanh.

Voice mở rộng lựa chọn và chức năng Voice Dual

Đàn piano điện đa năng Yamaha CLP133 cũng cung cấp cho bạn một loạt các nhạc cụ khác Tiếng nói chất lượng cao, bao gồm cả cây đàn piano điện, các cơ quan, dây và đàn clavico, cộng với một tính năng Voice Dual để chơi hai tiếng nói cùng một lúc.

Ghi Hiệu suất của bạn

Với Piano điện yamaha CLP-133 bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm bài hát, sau đó đóng nó lại để nghiên cứu hoặc đi kèm. Thậm chí có thể ghi âm trong thời gian hoàn hảo.

Kết hợp Stand (tùy chọn)

Các tùy chọn cung cấp ổn định đứng và chiếu âm thanh tối ưu cho các nhạc cụ – cũng như xuất hiện một phong cách.

Thông Số Kỹ Thuật:

- Bàn phím – Hammer đã được phân loại tiêu chuẩn bàn phím, 88 phím

- Giai điệu Generator – AWM, Stereo Sampling

- Polyphony – Max. 64 lưu ý

- Voices – 10 tiếng

- Tác dụng – Reverb

- Thực hiện chế độ – Dual

- Pedal – Duy trì Pedal – Khi một FC3 tùy chọn chân Pedal được kết nối, các van điều tiết nửa đạp hiệu lực có thể được sử dụng.

- Demo bài hát – 10 giọng nói demo bài hát, 50 cài sẵn các bài hát

- Kết nối – Tai nghe, MIDI-IN/OUT

- Amplifiers 6W x 2

- Loa 12 x 6 cm x 2

- Kích thước (W x D x H) 52-3/8 “x 14″ x 5-1/4

- Trọng lượng 13,0 kg (28 £ 11 oz..)

Đàn piano điện Yamaha CLP133 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn piano điện Yamaha CLP133 Đặc biệt âm thanh chất lượng cao Các piano tuyệt đẹp âm thanh của các tính năng Yamaha CLP133 lấy mẫu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm