Đàn Piano điện Yamaha CLP911

Đàn Piano điện Yamaha CLP911


Dường như những dòng sản phẩm của Yamaha đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, luôn được đánh giá là thương hiệu đàn có âm thanh chất lượng độ bền cao lại bảo đảm được tính thẩm mỹ tốt, Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của nhữnh người chơi đàn. Với việc thiết kế thông minh giúp người học dễ dàng trong từng thao tác đã giúp cho thương hiệu này luôn đứng vững và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-911 sản xuất năm 1996 vói kiểu dáng đẹp và bắt mắt cùng công nghệ bàn phím Graded Hammer effect mang đến sự cảm ứng phím hoàn hảo trong sự thăng hoa âm nhạc của bạn. Cây đàn này thích hợp với sinh viên, những người có niềm đam mê nghệ thuật và mới bắt đầu với Piano.

Đàn piano điện Yamaha CLP911 Có các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano điện.

Âm thanh, cảm ứng phím đàn, bàn đạp. Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano kỹ thuật số này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano thông thường.

Thông số kỹ thuật Yamaha CLP-911

- 88 Phím nặng GH

- Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)

- Voice: 14

- Pedal: 3

- Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)

- Record: chức năng thu phát

- Dual: hòa 2 tiếng cùng lúc

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Transpose (lên xuống tone)

- Demo

- Rec/Play

- Reverb: 4 (Room – Hall 1 – Hall 2 – Stage)

- Màn hình LCD rõ nét

- Cổng Midi In/Out/Thru

Đàn Piano điện Yamaha CLP911 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 đàn piano điện Yamaha CLP911 Dường như những dòng sản phẩm của Yamaha đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, luôn được đánh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm