Đàn Piano Điện Yamaha CVP-75

piano điện yamaha CVP - 75 thuộc dòng Clavinova của thương hiệu Yamaha được sản xuất khá lâu, chế tạo theo phong cách gần gióng với đàn piano cơ nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng của một cây đàn piano điện.

Đặc điểm của đàn piano điện Yamaha CVP - 75

Đàn có thiết kế theo dạng truyền thống, sử dụng màu sơn đen cũng bề ngoài là chất liệu gỗ giả vân, giản dị nhưng cũng không kém phần quan trọng, 88 phím gỗ nặng tạo nên chất âm hay trên từng phím đàn.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-75

Cũng tương tự như những cây đàn piano điện Yamaha khác, công nghệ âm thanh bao giờ cũng được cải tiến và đem lại sự hoàn hảo nhất cho chính người sử dụng, điển hình như công nghệ Air - morning cùng âm thanh sống động, cho người chơi tận hưởng được những nốt nhạc hay, tròn trĩnh, ấn tượng, thể hiện cảm xúc trầm bổng trong bản nhạc du dương.

Bên cạnh đó là khả năng lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau, có hệ thống kết nối qua máy tính thông qua công USB, mạng không dây để phục vụ cho việc sản xuất âm nhạc hoặc các chương trình học piano tương tác một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha CVP - 75

Keyboard number 88 key

Keyboard type AE keyboard

Timbre 60 different

Rhythm built-in rhythm 24 different disk style 24 different

Performance memory

10-track recording/playback

Recording capacity of about 709K-byte maximum 60 songs

Desu clock control copy format

Main amplifier 60W x 2

Speakers 13cm x 4.5cm x 2

Rated power AC100V.50/ 60Hz

Power consumption 66W

External dimensions frontage 1390mm back 663mm high 833mm

Weught 76kg year 1991

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-75 4.5 5 Unknown Monday, February 20, 2017 piano điện yamaha CVP - 75 thuộc dòng Clavinova của thương hiệu Yamaha được sản xuất khá lâu, chế tạo theo phong cách gần gióng với đàn pia...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm