Đàn Piano điện Yamaha CVP50

đàn piano điện yamaha CVP50 với màu sơn đen tuyền sang trọng giúp cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn. Những bạn đang có nhu cầu học đàn nhưng vẫn loay hoay không biết lựa chọn chiếc đàn như thế nào cho hợp lý với túi tiền và nhu cầu của mình có thể lựa chọn chiếc đàn Yamaha này cho mình. Bởi vẻ ngoài và kết cấu của nó rất phù hợp cho những đối tượng mới bắt đầu học đàn.

Đàn Piano điện Yamaha CVP50


Đàn Piano điện Yamaha CVP50 sở hữu kiểu dáng của chiếc đàn upright piano mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế cải tiến dựa trên những tính năng độc đáo, âm thanh của piano cơ mang lại cho bạn sự giải trí tuyệt vời.

Kiểu dáng thiết kế rất tinh tế, màu đen sang trọng, thích hợp trang trí nhà. Bên cạnh đó thì âm thanh cũng vô cùng quan trọng: to, rõ, hay. Chiếc đàn mang phong cách cổ điển với thiết kế ấn tượng sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một điểm nhấn thú vị. Những quán cà phê theo phong cách cổ điển sang trọng có thể tậu ngay một chiếc đàn piano điện này để trang trí thêm cho không gian của mình thêm đặc biệt.

Thông số kỹ thuật

- 88 phím nặng

- 22 âm sắc (piano, e.piano, guitar, brass, organ…)

- 32 điệu (rhythms)

- 2 pedals

- Bảo hành: 6 tháng

- Số tiếng đàn 23 (Có Drum)

- Số tiết điệu 31

- Chức năng khác Chord Volume, Bass Volume, Rhythm Volume, Brilliance, Recoder, Reverb, Transpose…

- Keyboard Hammer action (Phím nặng)

- Số pedal 2

- Kích thước 1416 x 562 x 795mm

- Trọng lượng 59 kg

- Màu Đen

- Điện thế 110V

Đàn Piano điện Yamaha CVP50 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 đàn piano điện yamaha CVP50 với màu sơn đen tuyền sang trọng giúp cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn. Những bạn đan...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm