Đàn Piano Điện Yamaha CVP65

Đàn Piano Điện Yamaha CVP65


Bạn muốn nghe tiếng đàn cùng với giai điệu thật hay? Yamaha CVP 65 sẽ không làm bạn thất vọng với yêu cầu của mình!

Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha, đàn piano điện CVP 65 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 là sự cải tiến, bổ sung thêm về chất lượng âm thanh tiếng đàn, hoàn thiện về giai điệu, đi kèm khả năng là thiết bị tốt để người dùng thực hành ngón đàn của mình.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 có tiếng Piano rất hay, và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.

Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 với kiểu dáng cổ điển, góp phần là phụ kiện trang trí ngôi nhà bạn. Không gì đẹp hơn với thiết kế 3 chân sang trọng của một cây đàn hiện diện trong nhà bạn, cho dù bạn đã có một cây đàn piano cơ đi chăng nữa. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha CVP 65

– 88 Phím nặng (như Piano cơ)

– 3 Pedal

– 53 Voices

– 24 Style

– Transpose

– Reverb (Room, Hall 1 , Hall 2, Cosmic)

– Touch (Light, Nomal, Hervy)

– Metronome

– Midi.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP65 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn Piano Điện Yamaha CVP65 Bạn muốn nghe tiếng đàn cùng với giai điệu thật hay? Yamaha CVP 65 sẽ không làm bạn thất vọng với yêu cầu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm