Đàn Piano điện Yamaha YDP131

Thuộc thương hiệu Yamaha, đàn piano điện Yamaha YDP 131 được đánh giá khá, là mẫu đàn khá hoàn hảo, nhất là đối với những bạn sinh viên yêu thích âm nhạc, muốn sở hữu đàn riêng để tận hưởng niềm đam mê trong khi hạn chế về kinh tế. Đàn nhập khẩu từ Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Đàn Piano điện Yamaha YDP131


Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP 131

Đầu tiên phải nói đến kiểu dáng thiết kế, để sàn xuất ra mẫu đàn như thế này, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu gỗ dạng vân sáng làm cây đàn trở nên sang trọng, bắt mắt, cùng với đó là kiểu dáng được thiết kế theo form hiện đại, là điểm nhấn cực kì độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.

Về tính năng, mẫu đàn piano điện cũ này mang đến cho người chơi một cảm giác cực kì thú vị nhờ hệ thống bàn phím GHS biểu cảm, phím chuẩn Graded Hammer, cho âm thanh cực kì thích thú mỗi khi thực hành cũng như khi biểu diễn. Bên cạnh đó là các giọng AWM Stereo Sampling cũng góp phần tạo ra âm thanh đồng nhất đáng kể.

3 thanh pedal được trang bị bên dưới chân đàn tạo hiệu ứng vang âm một nữa, cho bạn sự kiểm soát ấn tượng về mặt sắc thái âm thanh duy trì. Đặc biệt, với khả năng giọng kép, bạn hoàn toàn có thể chơi cùng một lúc nhiều âm thanh nhạc cụ khác nhau nếu muốn và thu âm thành một bản nhạc, nghe lại để cải thiện, cực thích hợp cho những ai đang trong quá trình học và luyện tập với piano điện.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha YDP 131

- 88 Phím nặng GHS

- Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)

- Voice: 6

- Pedal: 3

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Transpose (lên xuống tone): -6 to 0, 0 to +6

- Polyphony: 64

- Reverb: 4 (Room – Hall 1 – Hall 2 – Stage)

- Rec/Play (Thu âm và phát lại bài vừa đánh)

- Cổng Midi In/Out

- Song Book: “50 greats for the Piano”

- Functions: tính năng chơi 2 nhạc cụ cùng lúc

- Xuất xứ: Nhật Bản

Đàn Piano điện Yamaha YDP131 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Thuộc thương hiệu Yamaha, đàn piano điện Yamaha YDP 131 được đánh giá khá, là mẫu đàn khá hoàn hảo, nhất là đối với những bạn sinh viên yêu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm