Đàn Piano Roland HP1700 hiện nay giá bao nhiêu

Đàn Piano Roland HP1700 hiện nay giá bao nhiêu

Đàn Piano Roland HP1700 hiện nay giá bao nhiêu

Rất đơn giản để sử dụng. Không có màn hình hiển thị, và các điều khiển đơn giản và dán nhãn. Khác với các lựa chọn âm thanh, có các nút cho transposing và thay đổi chế độ midi, một thanh trượt cho khối lượng, và một dial ở phía sau cho tổng điều chỉnh. Được xây dựng trong loa là khá cho các nhà sử dụng (tốt đẹp liên lạc: âm thanh được bản địa hóa theo sân như một piano thực sự, tức là nốt cao trên bên phải). Mặt sau của máy có hai dòng đầu ra (stereo) và hai dòng đầu vào. Đầu vào là hữu ích cho việc nghe đầu ra của module MIDI nếu bàn phím được sử dụng như một bộ điều khiển.

Khả năng MIDI là tối thiểu. Bạn có thể thay đổi các kênh MIDI và sử dụng một trong ba chế độ (trong đó xác định những thông điệp MIDI được gửi). Ngoài ra còn có khả năng sequencer cơ bản.

Bàn phím này là tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó để sử dụng nhà mà cảm thấy và nghe có vẻ giống như một piano thực sự.

>> Xem thêm: đàn piano điện hcm
Đàn Piano Roland HP1700 hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Unknown Monday, February 20, 2017 Đàn Piano Roland HP1700 hiện nay giá bao nhiêu Rất đơn giản để sử dụng. Không có màn hình hiển thị, và các điều khiển đơn giản và dán ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm