Đàn Piano Roland LX-10 hiện nay giá bao nhiêu

dan piano dien roland LX 10 được trang bị với một thiết kế đặc biệt, hệ thống loa chất lượng cao. Bằng cách lợi dụng buồng tủ đứng của piano và cài đặt sáu loa ở vị trí tối ưu, đàn piano điện Roland LX 10 có khả năng phát ra âm thanh đó từ toàn bộ dụng cụ, âm thanh vào các phòng phong phú, cộng hưởng âm thanh.

Đàn Piano Roland LX-10 hiện nay giá bao nhiêu


Đánh bóng gỗ mun và satin màu đen LX-10 là một hybrid tuyệt đẹp. Nhìn là mạnh mẽ và táo bạo, nhưng độ sâu của cây đàn piano chỉ là 45.3cm. Nội thất của fallboard có một tấm gương phản ánh những bàn phím và các ngón tay di chuyển theo phong cách của một cây đàn piano, mang lại một cảm giác thưởng thức trực quan để bạn chơi.

Các fallboard có thể được sử dụng như một phần còn lại âm nhạc khi mở ra. Nó đóng êm và nhẹ nhàng, kết hợp cả hai an toàn và ân sủng thẩm mỹ. Bên cạnh vẻ đẹp của nó, nắp đầu cũng định hình tính cách tổng thể âm của đàn piano.

Từ tầm thấp mạnh mẽ tới tầm cao rực rỡ của nó, âm thanh của LX-10 được tạo ra bằng cách cẩn thận lấy mẫu đàn piano lớn tầm cỡ thế giới, key-by-key, kết quả là 88-key stereo đa lấy mẫu động cơ đàn piano tuyệt đẹp. Kỹ sư Roland tỉ mỉ bắt các âm thanh và sự cộng hưởng của từng nhạc cụ, bao gồm cả các quy mô cộng hưởng song nhấn mạnh rằng hành vi của chuỗi và sự rực rỡ của dải trung và cao. Và với 128 tiếng chuông đa âm của nó, là LX-10 đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, ngay cả trong việc sử dụng van điều tiết bàn đạp nặng hoặc trong đoạn nhanh.

Bàn phím

88 phím (PHA II Ngà Feel Bàn phím với escapement)
Cảm ứng nhạy
Touch: 100 độ / Cố định Touch (mức điều chỉnh), Hammer Response: 10 cấp độ
Chế độ bàn phím
Tổng số, Dual (số dư điều chỉnh âm lượng), Split (chia điểm điều chỉnh), Twin Piano
Piano Sound
88-key Stereo Multi-lấy mẫu Piano Sound
Max. Tính đa âm
128 giọng nói
Tones
337 tấn (bao gồm cả bộ 8 trống, 1 SFX tập)
Tính
8 loại [Equal, Just (Major), Just (nhỏ), tiếng Ả Rập, Kirnberger, Meantone, Pythagore, Werkmeister], lựa chọn thuốc bổ
Điều chỉnh kéo dài
Tắt / Preset / tài khoản điều chỉnh (điều chỉnh trong ghi chú cá nhân: -50,0 đến 50,0 phần trăm)
Chỉnh
415,3-466,2 Hz (điều chỉnh tăng 0,1 Hz)
Chuyển vị
Transpose Key: -6 đến 5 (trong semitones)
Playback Transpose (với Audio CD / Audio File): -6 đến 5 (trong semitones)
Hiệu ứng
3D (4 cấp), Dynamics (3 loại), Reverb (10 cấp)
[Chỉ dành cho Piano Tones]
Key Tắt Resonance (10 cấp), String Resonance (10 cấp), Damper Resonance (10 cấp), mở / đóng nắp (7 cấp), Hammer Noise (5 mức), Damper Noise (10 cấp), Duplex Scale (10 cấp độ )
[Chỉ Organ Tones]
Rotary Speaker Effect (Slow / Fast), hiệu ứng Tone (chỉ điều chỉnh giá trị)
Equalizer
4 băng tần số Equalizer

>> Xem thêm: piano dien tu
Đàn Piano Roland LX-10 hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Unknown Monday, February 20, 2017 dan piano dien roland LX 10 được trang bị với một thiết kế đặc biệt, hệ thống loa chất lượng cao. Bằng cách lợi dụng buồng tủ đứng của pia...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm