đàn piano upright yamaha u1j pe hiện nay giá bao nhiêu

Đàn Piano upright U1J mang phong cách truyền thống của Yamaha, là cây đàn đáng giá nhất mà bạn không thể bỏ qua.

U1J được thiết kế dựa trên đàn piano upright cổ điển series U danh tiếng của Yamaha. Hơn nữa, nó còn được bổ sung các đặc tính âm tiếng xuất sắc nhất của dòng U. Với cải tiến bên ngoài, U1J được phủ bởi một lớp sơn hoàn thiện bóng đẹp, giúp duy trì vẻ đẹp của cây đàn qua nhiều năm tháng.

Giá bán: 124.000.000₫

đàn piano upright yamaha u1j pe hiện nay giá bao nhiêu


So sánh

Cùng tính năng, đặc điểm và mức giá thấp hơn đàn piano upright Yamaha U1J, chúng ta có thể tham khảo cây đàn piano upright tương tự của hãng Samick: Đàn piano upright Samick 300 NSTD và Samick JS 121FD.

Đàn piano Samick là sự kết hợp giữa vật liệu đẳng cấp thế giới và sự khéo léo thủ công, hãng Samick chỉ sử dụng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận dựa trên nghiên cứu và phát triển liên tục qua 60 năm và đã tạo ra độ chính xác, mạnh mẽ, uy quyền cùng tiếng đàn sâu lắng và phong phú ngày càng được nâng cao.

Bạn có thể tham khảo và đánh giá đàn piano Yamaha U1J cùng với hai cây đàn piano upright Samick 300 NSTD và Samick JS 121FD để chọn đúng cho mình một cây đàn phù hợp nhất.

Đàn piano Samick 300 NSTD: 94,500,000 VND

Đàn piano Samick JS 121FD: 94,500,000 VND

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha giá rẻ ở Tphcm
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613
đàn piano upright yamaha u1j pe hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn Piano upright U1J mang phong cách truyền thống của Yamaha, là cây đàn đáng giá nhất mà bạn không thể bỏ qua. U1J được thiết kế dựa trên...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm