Đàn piano upright yamaha u3 pe hiện nay giá bao nhiêu

Đàn piano upright Yamaha U3 PE  sở hữu bộ cộng hưởng mở rộng, buồng âm acoustic và chiều cao 131cm đã mang đến cho thêm phần nội lực cũng như khả năng kiểm soát âm và tính biểu cảm vô song chỉ có ở bộ máy cơ Yamaha huyền thoại.

Đàn piano upright yamaha u3 pe hiện nay giá bao nhiêu


Đàn piano upright Yamaha U Series từ bao đời nay đã là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, của nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano và người chơi đàn tại nhà. Cho tới thời điểm hiện tại, nhờ thiết kế cải tiến toàn diện đã giúp cây đàn này trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết, với nhiều tân tiến trong vật liệu và chế tác.

Hơn thế nữa, thiết kế thang cân âm tinh lọc giúp cải thiện hiệu suất âm rõ rệt, trong khi các thay đổi khác giúp tăng cường sức mạnh cũng như độ bền. Ngoài ra, thiết bị âm nhạc được mở rộng hơn đem đến nhiều không gian cho tác phẩm âm nhạc. Một điểm đáng chú ý khác đó là các dòng upright cao cấp này cũng tôn tạo cho riêng mình về tính thanh lịch, sự hoàn hảo cũng như các ý tưởng được chuyển thể từ đàn đại dương cầm của Yamaha.

Điểm nổi bật
- Thích hợp với mọi nơi có khí hậu khác nhau

- Yamaha U3 PE có tính ổn định khi lên dây, sự hoàn thiện và tròn vẹn chất âm nhạc tổng thể luôn được đảm bảo ở mức cao nhất qua nhiều năm tháng.

- Xương sườn (ribs) có độ dài chuẩn được tiếp nối vào các mép của bảng cộng hưởng

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam

- Acousticbars

- Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

- Ngựa đàn bằng gỗ maple rắn chắc.

- Thanh ngang bộ máy cơ bằng hộp kim nhôm

- Action Yamaha (bộ máy cơ) giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.

- Khóa vân sam với các nút gỗ cứng

- Trục lên dây đàn được cắt tỉa với nhiều gờ nhỏ

- Mute pedal (pedal giảm âm)

- Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

- Sơn polyester hoàn thiện

- Giá đỡ nhạc bằng miếng nhựa thông

- Khung đàn với thiết kế V-Pro

- Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn

Tính năng:
Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha. Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất.

Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn

Yamaha củng cố crown trong soundboard (bảng cộng hưởng) của nó bằng cách sử dụng xương sườn (ribs) để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và được dán vào lót có khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

Khung đàn với thiết kế V-Pro

Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.

Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng kim loại

Kỹ sư của Yamaha phát triển thanh ngang bộ máy cơ làm bằng hợp kim Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) dùng trong bộ máy cơ. Đây là sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong thanh ngang ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết thay đổi theo chu kỳ đã được loại bỏ để mang đến tính ổn định, lâu dài trong việc điều chỉnh bộ máy đàn piano.

Bộ máy cơ cân bằng giúp kiểm soát tốt trên bàn phím

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”. Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.

Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel (phạm vi chuyển động và độ cảm ứng phím), bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi.

Các phím gỗ vân sam

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn.

Màu sắc/Thành phẩm

Đen bóng, Nâu đỏ bóng

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha giá rẻ ở Tphcm
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613
Đàn piano upright yamaha u3 pe hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn piano upright Yamaha U3 PE  sở hữu bộ cộng hưởng mở rộng, buồng âm acoustic và chiều cao 131cm đã mang đến cho thêm phần nội lực cũng ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm