Đàn Piano Yamaha CLP-360

Đàn Piano Yamaha CLP-360


Trong số những dòng đàn piano điện thuộc thương hiệu Yamaha, có thể nói CLP chính là dòng đàn cao cấp với những tính năng âm thanh vượt bật cùng công nghệ hiện đại, minh chứng đó chính là mẫu đàn piano Yamaha CLP-360 đang được bày bán trên thị trường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sau đây:

Thiết kế cùng chất lượng âm thanh luôn được đánh giá cao

Đàn piano Yamaha CLP-360 có thiết kế khá thon gọn, chế tạo theo phong cách gần giống với những cây đàn piano cơ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc bày trí trong mọi không gian,dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng.

Không chỉ hài lòng về thiết kế mà chất lượng âm thanh có lẽ là yếu tố quyết định toàn bộ đến sự hài lòng của người mua. Đàn được trang bị các thanh pedal, cảm ứng bàn phím với âm thanh tinh tế, tạo nên khả năng vượt trội. Bên cạnh đó là khả năng lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau và trong nhiều model gần đây có khả năng kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng không dây để sản xuất âm nhạc và các chương trình học piano tương tác.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha CLP-360

- 88 Phím nặng

- Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)

- Voice: 6 (Piano 1 – Piano 2 – Tone Clavinova – E.piano – Harpsichord – Organ)

- Pedal: 2

- Bộ khuếch đại chính: 15 W x 2

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Midi/Transpose (lên xuống tone)

- Reverb: Pedal – Room – Hall

- Jacks / Cổng kết nối: Tai nghe, bắt buộc Trong L / R, buộc Out L / R, MIDI

- Cổng Midi In/Out/Thru

- Xuất xứ: Nhật Bản

Đàn Piano Yamaha CLP-360 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 đàn piano điện yamaha CLP-360  Trong số những dòng đàn piano điện thuộc thương hiệu Yamaha, có thể nói CLP chính là dòng đàn cao cấp ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm