Đàn piano yamaha grand gb1k pwh hiện nay giá bao nhiêu

Đàn grand piano Yamaha GB1K - Cây đàn piano grand có mức giá tốt nhất từ trước đến nay

Đàn piano grand Yamaha GB1K có dáng hình nhỏ gọn cùng mức giá phải chăng sẽ là một lựa chọn lý tưởng nhất, phù hợp cho các địa điểm có không gian hạn chế. GB1K mang đầy đủ âm sắc cộng hưởng, khả năng chơi nhạc của nó có thể sánh ngang bằng các model đàn piano grand có kích thước lớn hơn.

Với vẻ đẹp vô song và phạm vi âm nhạc rộng lớn, đàn piano grand Yamaha GB1K là đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất với hơn 100 năm kinh nghiệm. Yamaha tự hào giới thiệu một dòng đàn grand piano hoàn hảo, mới nhất trong công nghệ âm thanh tân tiến của hãng.


Điểm nổi bật

- Thang âm với thiết kế mới

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc

- Hệ thống tone hoàn hảo

- Kiểu nối đuôi chim bồ câu

- Nắp con ngựa bằng gỗ maple rắn chắc.

- Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

- Nhôm hợp kim action rail độc đáo

- Action Yamaha giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.

- Khóa vân sam với các nút gỗ cứng

- Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

- Được tăng cường pin keyframe với khả năng hướng dẫn điều chỉnh

- Keyframe được tăng cường bằng gỗ cứng

- Pedal Sostenuto giữa

- Sơn polyester thành phẩm

- Nắp đàn Soft-Close™ (đóng nhẹ)

- Vacuum Shield MOLD Process (V-Pro)

- Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

Hơn một thế kỷ để tạo ra cây đàn piano

Với vẻ đẹp vô song và phạm vi âm nhạc rộng lớn, đàn piano grand Yamaha GB1K là đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất trong thế giới dương cầm. Yamaha tự hào giới thiệu một dòng đàn grand piano hoàn hảo, mới nhất trong công nghệ âm thanh tân tiến của hãng.

Được chế tác cẩn thận và đạt tính thẩm mỹ gần như toàn vẹn

Đàn piano grand Yamaha đã nhận được danh tiếng toàn cầu bởi chất lượng và giá trị vượt bậc theo thời gian. Nổi tiếng với khả năng diễn đạt mạnh mẽ và cho hiệu suất trình diễn đáng tin cậy, đàn piano Yamaha đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động nghệ thuật và giáo dục âm nhạc. Yamaha grand piano GB1K là một trong những cây đàn piano đỉnh cao được giới kỹ thuật viên piano đánh giá cao và là một lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở tất cả các cấp, trên toàn thế giới.

Danh tiếng của Yamaha được tạo dựng từ cả thế kỷ với một phạm vi chưa từng có của trình độ chuyên môn tích hợp, cơ sở sản xuất hàng đầu, và lực lượng lao động có kỹ năng đặc biệt, có kiến ​​thức và chuyên môn cao. Thế mạnh của Yamaha đó là có đầy đủ công nghệ tân kỳ cho phép hãng tự thân sản xuất hầu như tất cả các phần của cây đàn piano của mình.

Các nhạc công chuyên nghiệp đã thảo luận cùng nhau, kết hợp với các cơ sở nghiên cứu tinh vi để mang đến nhiều tiến bộ liên tục trong mỗi thế hệ mới của piano Yamaha. Mạng lưới toàn cầu của hãng cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi, từ chi phí sản xuất đến đội ngũ sales luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Công nghệ tiên tiến cùng sự đổi mới những kỹ năng vô song từ các nghệ nhân chế tác đàn, đàn piano Yamaha đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng vượt trội một cách xuất sắc với giá cả phải chăng. Vì lẽ đó, tiêu chuẩn của đàn piano Yamaha tiếp tục tạo được sự đón nhận của người dùng ngày càng cao hơn và piano grand Yamaha trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều nghệ sĩ piano tài năng trên thế giới.

Màu sắc/Thành phẩm

Đen bóng, Nâu đen bóng, Nâu đỏ bóng, Cam đỏ và Nâu đỏ

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha giá rẻ ở Tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0909.046.613
Đàn piano yamaha grand gb1k pwh hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn grand piano Yamaha GB1K - Cây đàn piano grand có mức giá tốt nhất từ trước đến nay Đàn piano grand Yamaha GB1K có dáng hình nhỏ gọn c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm