Đàn Piano Yamaha U1 PE hiện nay giá bao nhiêu

Đàn Piano upright Yamaha U1 PE được thiết kế cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp, sản xuất tại Nhật Bản có tính năng nổi bật bởi âm sắc, độ nhạy và độ bền. Có thể nói, Yamaha U1 là cây đàn yêu thích, gắn bó dài lâu cùng những nghệ sĩ piano tài năng bởi trên hết nó mang đến hiệu suất âm nhạc vượt bậc và được thiết lập các tiêu chuẩn đo lường chuẩn xác.

Đàn Piano Yamaha U1 PE hiện nay giá bao nhiêu


Điểm nổi bật

Thích hợp với mọi nơi có khí hậu khác nhau

Yamaha U1 PE có tính ổn định khi lên dây, sự hoàn thiện và tròn vẹn chất âm nhạc tổng thể luôn được đảm bảo ở mức cao nhất qua nhiều năm tháng.

- Sản xuất tại Nhật Bản

- Xương sườn (ribs) có độ dài chuẩn được tiếp nối vào các mép của bảng cộng hưởng

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam

- Acousticbars

- Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

- Ngựa đàn bằng gỗ maple rắn chắc.

- Thanh ngang bộ máy cơ bằng hộp kim nhôm

- Action Yamaha (bộ máy cơ) giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.

- Khóa vân sam với các nút gỗ cứng

- Trục lên dây đàn được cắt tỉa với nhiều gờ nhỏ

- Mute pedal (pedal giảm âm)

- Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

- Sơn polyester hoàn thiện

- Giá đỡ nhạc bằng miếng nhựa thông

- Khung đàn với thiết kế V-Pro

- Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn

Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha. Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất.

Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn

Yamaha củng cố crown trong soundboard (bảng cộng hưởng) của nó bằng cách sử dụng xương sườn (ribs) để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và được dán vào lót có khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

Khung đàn với thiết kế V-Pro

Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.

Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng kim loại

Kỹ sư của Yamaha phát triển thanh ngang bộ máy cơ làm bằng hợp kim Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) dùng trong bộ máy cơ. Đây là sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong thanh ngang ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết thay đổi theo chu kỳ đã được loại bỏ để mang đến tính ổn định, lâu dài trong việc điều chỉnh bộ máy đàn piano.

Bộ máy cơ cân bằng giúp kiểm soát tốt trên bàn phím

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”. Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.

Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel (phạm vi chuyển động và độ cảm ứng phím), bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi.

Các phím gỗ vân sam

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn.

Màu sắc/Thành phẩm

Đen bóng, Đen mờ, Nâu đen bóng, Nâu đen mờ, Nâu đỏ bóng, Trắng bóng

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha giá rẻ ở Tphcm
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613
Đàn Piano Yamaha U1 PE hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, February 27, 2017 Đàn Piano upright Yamaha U1 PE được thiết kế cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp, sản xuất tại Nhật Bản có tính n...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm