Các loại đàn organ casio giá rẻ mua nhiều nhất hiện nay

Nhiều người thích lựa chọn mua Đàn organ Casio hơn các dòng sản phẩm organ giá rẻ khác bởi lẽ organ casio không chỉ mang đến giá thành hợp lý mà nó còn sở hữu những tính năng đặc biệt có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập, tìm hiểu của những người mới chơi đàn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua đàn Organ Casio thì đây là bài viết giúp bạn có nhiều thông tin khá bổ ích về các loại đàn Organ Casio nhé.

Trên thị trường đàn organ hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và mỗi một thương hiệu mang thế mạnh riêng. Với những người mới tập chơi đàn, trẻ em học đàn, thương hiệu mà người dùng dành nhiều ưu ái nhất có lẽ thuộc về Casio. Đàn organ của Casio không chỉ mang đến giá thành hợp lý mà nó còn sở hữu những tính năng đặc biệt có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập, tìm hiểu của những người mới chơi đàn.

Khái quát về thương hiệu đàn organ casio

CASIO là một công ty điện gia dụng của Nhật với sản phẩm gồm máy tính, nhạc cụ, đồng hồ và máy quay phim. Sản phẩm của công ty luôn dễ dàng sử dụng, hướng đến học sinh và các em nhỏ. Trong khi máy ảnh kỹ thuật số của CASIO là loại tốt nhất giúp cho những nhà nhiếp ảnh mới vào nghề có thể cải thiện những tấm hình của họ. thì nhạc cụ Casio như đàn Piano điện, đàn organ lại hỗ trợ những người mới học đàn học và chơi đàn với hiệu ứng âm thanh, chức năng cơ bản, thân thiện nhất.

Sản phẩm CASIO xuất hiện rộng khắp từ những đường cao tốc đến các trung tâm mua sắm. Các loại đồng hồ, máy tính, máy camera, đàn Piano điện, đàn organ... được bày bán từ những nhà bán lẻ lớn đến các cửa hàng, nhà ga, shop nữ trang, hay studio, công ty nhạc cụ. Đây chính là lý do tại sao đàn Organ Casio trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh cao.

Nếu bạn là người mới tập chơi đàn Organ hay bạn cần mua đàn organ cho trẻ em... thì một cây đàn Organ Casio có thể là lựa chọn thích hợp nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Mua Đàn Organ Casio giá rẻ rất phổ biến không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng nhạc cụ cũng không hề thua kém dòng nhạc cụ của Yamaha.

Top cây đàn Organ Casio giá rẻ đáng mua nhất 2017

1. Đàn organ Casio CTK-2400

Đàn Organ Casio CTK 2400 giá bán khoảng 3 triệu, là cây đàn organ cơ bản dành cho giáo dục tiểu học cũng như các trung tâm, lớp dạy nhạc.

Chất lượng âm thanh và cảm giác tiếp xúc bàn phím CTK-2400 như thật. Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động. Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén. Bàn phím kiểu piano: dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống. Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

2. Đàn Organ Casio CTK 3400

Đàn organ Casio CTK 3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát, cài đặt nhớ tiếng và điệu. Đặc biệt với hệ thống phím màu giúp nhận diện bộ công cụ chức năng, CTK-3400 đã trở thành cây đàn organ dành riêng tiểu học

Các đặc điểm nổi bậc của Casio CTK-3400

- CTK-3400 có khả năng thu ghi các bài nhạc đã chơi.

- Các thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học.

- Thiết kế kiểu dáng phím đặc như PIANO với cảm ứng mạnh nhẹ theo tay.

- Hệ thống phím màu, giúp trẻ nhận diện bộ chức năng theo màu dễ dàng

3. Đàn organ Casio CTK-4400

Đàn organ Casio CTK 4400 với giá bán khoảng dưới 5 triệu, được thiết kế ra đời để thay thế người anh em thế hệ trước của nó là CTK-4200, cải tiến hơn, giao diện bắt mắt, mới mẻ hơn, hứa hẹn cho các em học sinh có những giờ học sôi động

* Các đặc điểm nổi trội của CTK-4400

- Nguồn âm thanh AHL

- Phím đàn dạng hộp, kiểm phím đàn piano acoustic và phản hồi trên mỗi lần chạm phím

- Chơi đàn mô phỏng hiệu ứng âm thanh của phòng hòa nhạc và tạo ra hồi âm truyền cảm giác như bạn đang ở đó.

- Chord book: hệ thống sách hợp âm

- Sampling: chức năng lấy mẫu âm thanh

- Chức năng tự tập đàn 3 bước cùng CTK-4400

- Đánh giá phần luyện tập theo bài của bạn và hướng dẫn bạn tự học organ với giọng nói (tiếng anh)

4. Đàn organ Casio CTK-5200

Đàn organ Casio CTK 5200 giá bán khoảng 5 triệu đích thực là cây đàn organ giáo dục dành cho tiểu học, trung học và hơn thế nữa là các tiện ích dành cho cá nhân học tập và giải trí tại nhà với nhiều tiện ích mở rộng.

5. Đàn Organ Casio WK-6600

Đàn Organ Casio WK 6600 giá bán khoảng 9 triệu, được thừa kế từ công nghệ High Grade tiên tiến nhất của nền nhạc cụ, thế mạnh của Casio WK-6600 là có 76 phím đàn kết hợp với cải tiến bởi hệ thống âm thanh MIR cho năm 2013.

WK-6600 - Mang lai những niềm vui trong âm nhạc, những đặc điểm nổi bật của WK-6600

• Thiết kế 76 phím đàn dạng hộp kiểu phím đàn Piano chắc và nhạy phù hợp ngay cả cho việc học Piano.

• 700 âm sắc và 210 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.

• Bộ nhớ tu âm làm nhạc nền (song sequencer) cực lớn với 17 track.

• Dễ dàng sửa tiếng, sửa điệu (dạng DJ) theo ý người sử dụng.

• Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc (Audio In), thẻ nhớ (SD card), tai nghe(Phones).

Hy vọng với các loại đàn organ casio trên giúp bạn chọn cho mình được cây đàn organ tốt nhất.
Các loại đàn organ casio giá rẻ mua nhiều nhất hiện nay 4.5 5 Unknown Saturday, February 18, 2017 Nhiều người thích lựa chọn mua Đàn organ Casio hơn các dòng sản phẩm organ giá rẻ khác bởi lẽ organ casio không chỉ mang đến giá thành hợp ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm