Chàng sinh viên Hàn Quốc gia nhập Vbiz từ những ngón đàn Piano

Làng âm nhạc Việt đang có những thay đổi đáng kể, từ những tài năng âm nhạc đa zi năng trong nước đến việc gia nhập của những nhân tài của âm nhạc của các nước lân cận đã cho thấy một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giải trí. Đặc biệt những tài năng xứ Kim Chi đã mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc thêm phần sôi động.

Sau thành công của cô nàng Hari Won - Một ca sĩ Hàn Quốc đã gặt hái khá nhiều thành công trên thị trường âm nhạc Việt, dường như cũng tạo đà cho các ca sĩ Hàn khác có bước đệm để gia nhập vào thị trường sôi động này. Ca sĩ - nhạc sĩ Jis là một trong số những nhân tài sứ Kim Chi đã tiếp bước đàn chị để đến với nơi này.

Chàng ca sĩ đa tài

Ca sĩ - nhạc sĩ Jis tên thật Song Joo Young, sinh năm 1991 tại Soul, Hàn Quốc. Jis là nghệ sĩ tự do, anh chính thức theo đuổi con đường sáng tác, trình diễn như một singer – song – writer bắt đầu từ thời trung học. Jis cũng thông thạo nhiều nhạc cụ như: piano điện, guitar, trống,…

Chàng sinh viên Hàn Quốc gia nhập Vbiz từ những ngón đàn Piano

Việc thông thạo nhiều nhạc cụ đã giúp jis gặt hái được những thành công đáng kể khi còn ở Hàn Quốc. Anh chính thức đầu quân hoạt động sáng tác tại công ty giải trí Musical Seoul (Hàn Quốc) trong 7 năm từ khi mới là một cậu thanh niên 16 tuổi.

Khả năng chơi đàn piano điện của anh được xem như một điểm cộng để anh có thể lấn sân vào thị trường âm nhạc sôi động đầy màu sắc như ở Việt Nam.

Cơ duyên với mảnh đất hình chữ S

Năm 2014 Jis chính thức đến Việt Nam để trải nghiệm văn hóa như nhiều nghệ sĩ trẻ khác của Kpop. Tuy nhiên, vùng đất hình chữ S đã ngay lập tức quyến rũ nam ca sĩ trẻ.

Jis tâm sự rằng, anh đã yêu mảnh đất này từ khi đặt chân đến lần đầu tiên, yêu từ con người, ẩm thực cho đến những nét văn hóa rất đa dạng ở Việt Nam. Và Jis đã nảy ra quyết định sang Việt Nam theo học khoa ngôn ngữ thuôc trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Chàng sinh viên Hàn Quốc gia nhập Vbiz từ những ngón đàn Piano


Cũng trong thời gian 2 năm học tập ở Việt Nam, JIS cũng tham gia thực hiện cho vui các bản cover các bản hit của nhiều nghệ sĩ Việt như Tuấn Hưng, Suni Hạ Linh, Khắc Việt, Trung Quân Idol,… và đều bất ngờ nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ Việt thông qua kênh Youtube riêng.

Sau những lời động viên của các bạn Việt, đầu tháng 6 vừa qua, Jis bắt tay thực hiện sáng tác ca khúc “Hot & Good” theo phong cách electro house cho chính mình. Tuy nhiên, phần master lại được Jis cẩn trọng mang về Hàn Quốc hoàn thiện trước khi chính thức giới thiệu tới các bạn trẻ Việt.

Những tài năng âm nhạc xứ Kim chi thường rất đa năng, đàn hay nhảy giỏi dường như là điều cần thiết để họ mới có thể gia nhập vào thị trường âm nhạc cạnh tranh khóc liệt của đất nước này.

Còn bạn, bạn đã khám phá được tài lẻ của bản thân chưa? Nếu bạn muốn tìm mua đàn piano điện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua đàn ưng ý nhé.
Chàng sinh viên Hàn Quốc gia nhập Vbiz từ những ngón đàn Piano 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Làng âm nhạc Việt đang có những thay đổi đáng kể, từ những tài năng âm nhạc đa zi năng trong nước đến việc gia nhập của những nhân tài của â...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm