Chỉ dưới 10 triệu bạn đã mua được đàn piano điện chất lượng vượt trội

Đàn piano điện dưới 10 triệu là khoảng kinh phí không quá lớn cũng không quá nhỏ, hoàn toàn lý tưởng, giúp bạn thư thả hơn trong việc lựa chọn đàn, phục vụ cho nhu cầu vừa học và chơi của mình. 

Chỉ  dưới 10 triệu bạn đã mua được đàn piano điện chất lượng vượt trội


Dưới 10 triệu có mua được đàn piano điện không?

Câu trả lời đương nhiên là "Có''. Mặc dù mức giá 10 triệu không thực sự quá "dư dả" để thoái mái trong việc chọn mua đàn nhưng bạn vẫn có “kha khá” sự lựa chọn để tìm cho mình một cây đàn ưng ý.

Chẳng hạn đối với hãng Yamaha, nếu là trước đây, thật không dễ dàng gì để có thể mua đàn piano điện với tầm giá từ 7 - 10 triệu thì nay người mua lại có thêm nhiều cơ hội và lựa chọn mới để sở hữu chúng với mức giá vô cùng dễ chịu. Hay thậm chí một số hãng đàn nổi tiếng khác như Casio, Kawai, Roland…

Một số mẫu đàn piano điện dưới 10 triệu cho bạn tha hồ lựa chọn

Nếu bạn vẫn còn phân vân hoặc không tin thì dưới đây là một số mẫu đàn piano điện dưới 10 triệu gợi ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi bỏ tiền ra mua chúng:

Đàn Piano Điện Yamaha CLP122 - Giá: 8,000,000 đ

Đàn Piano Điện Casio AP-33C - Giá:8,00,000 đ

Đàn Piano Điện Korg C6500 - Giá: 7,500,000 đ

Đàn Piano Điện Roland F90 - Giá: 7,000,000 đ

Đàn Piano Điện Casio AP400 - Giá: 9,500,000 đ
Đàn Piano KORG C-3200 - Giá: 10,000,000 đ

Đàn piano điện dưới 10 triệu thì rất nhiều, nhưng cái mà người mua quan tâm nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Bạn cũng đừng nên nghỉ đàn piano điện cũ, đã qua sử dụng mà giá lại rẻ thì chất lượng chắc cũng không ra gì. Bởi nếu như đàn được bảo quản kỹ lưỡng thì vẫn cho ra chất lượng âm thanh 100% tự nhiên, thể hiện hết được ý đồ và cảm xúc của người chơi như đàn mới. Yên tâm hơn nữa là bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” nhé.

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ là những gì mà những cây đàn piano điện dưới 10 triệu mang lại cho người chơi đàn, đặc biệt cho những ai mới học đàn. Nhanh tay sở hữu cho mình một cây đàn piano điện để thỏa sức thể hiện niềm đam mê với âm nhạc đi nào.

Chỉ dưới 10 triệu bạn đã mua được đàn piano điện chất lượng vượt trội 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn piano điện dưới 10 triệu là khoảng kinh phí không quá lớn cũng không quá nhỏ, hoàn toàn lý tưởng, giúp bạn thư thả hơn trong việc lựa c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm