Giá bán đàn organ yamaha S910 hiện nay là bao nhiêu

Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng nhạc cụ Organ điện không thể không nhắc đến, đó chính là Yamaha. Với những cải tiến không ngừng, nhãn hiệu này luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng lẫn mẫu mã, có thể đáp ứng tất cả yếu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Và một trong những ngôi soa nổi bật nhất chính là: Organ Yamaha S910. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốc được sở hữu cho riêng mình cây đàn này và thắc mắc của họ lúc này chính là: Giá bán đàn Organ Yamaha S910 hiện nay là bao nhiêu.

Giá bán đàn organ yamaha S910 hiện nay là bao nhiêu


Đàn Organ Yamaha S910 - Loại nhạc cụ tuyệt vời cả về chất lượng lẫn mẫu mã

Nếu như PSR-S910 có bàn phím Arrange được thiết kế nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nhạc sĩ chuyên nghiệp và những người chơi nhạc không chuyên thì đàn organ S950 lại mang một đẳng cấp thế giới.

Bàn phím của S950 có hiệu quả làm mờ ranh giới giữa âm thanh kĩ thuật số và âm thanh thực. Đây chính là yếu tố giúp người chơi có thể nhận định được mức độ kỹ năng của mình đang nằm ở đâu, cũng như có thể nhanh chóng nâng cao những kỹ thuật chơi đàn của mình.

Đàn organ yamaha S910 mang đến một sự đa dạng về thể loại âm nhạc và phong cách mới, tuy nhiên 61 phím cảm ứng kích thước thông thường lại gây một sự khó khăn cho những người chơi đàn chuyên nghiệp trong giới Showbiz .

So với S910 thì S950 có âm thanh tuyệt vời, Style và các tính năng toàn diện hơn. Sự mạnh mẽ, chất lượng chuyên nghiệp giúp bạn sắp xếp, ghi lại, tạo ra những bản nhạc của riêng mình trong bất cứ thể loại nào.

Theo đánh giá cũng những tay chơi đàn organ chuyên nghiệp, thì Organ Yamaha S910 chính là tác phẩm nghệ thuật, khi chúng hội tụ tất cả những gì tốt đẹp nhất, tinh tế nhất, sắc xảo nhất, ưu việc nhất, và đặc biệt hơn cả là tạo ra những âm thanh vô cùng tuyệt vời. Đây chính là niềm mơ ước cũng những ai yêu thcishs loại nhạc cụ này. Đặc biệ. đây là cây đàn Organ tương lai cho những bạn mới học đàn, và là "em cưng" cho những nhạc công biểu diễn đánh show chuyên nghiệp.

Dẫn chứng cho điều này chính là bạn chỉ cần tiến hành search từ khoá "Organ yamaha S910", sẽ có khá nhiều thành viên yêu nhạc cụ trầm trồ khen, hỏi han và khoe s910. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một cây đàn Organ chuyên nghiệp để xứng tầm và trở nên chuyên nghiệp!.

Thông số kỹ thuật đàn Organ Yamaha PSR S910


Phím: 61

Màn hình: TFT QVGA LCD

Polyphony: 128

Âm sắc: 678 Voices + 28 Drum/SFX Kits + 480 XG + GM2 + GS

Phần đệm: 322

Phần thu: 16 Track

File đọc: wav, mp3

Lưu trữ: USB

Trọng lượng: 11 kg

Kích thước: rộng 1,003 x cao 148 x sâu 433 (mm)

Ưu và nhược điểm của đàn Organ Yamaha S910

Về tổng quát thì sau khi thay thế s900 do lỗi màn và lỗi công suất loa thì s910 vẫn khẳng định vị trí hàng đầu để lựa chon cho các nhạc công. cho dù s950 đã ra đời

Những ưu điểm của đàn Organ Yamaha S910 chính là:

Gọn gàng, tiện cho các nhạc công vận chuyển

Nhiều tính năng ưu việt như có thể đọc được đuôi MP3

Đọc được nhiều điệu hơn hẳn so với các moden đi trước, nên giúp nhạc công có thể tiết kiệm sức hơn khi sử dụng

Đặc biệt là sử dụng tại các quán ăn, nhạc sống, sử dụng được nhạc MP3 nên có thể mở điệu để ca sĩ chuyên nghiệp hát, không thua gì nhạc đĩa.

Đọc được đuôi WAV, có thể mở nhạc lossless, cho chất lượng âm thanh cực tốt.

Có thể sử dụng USB để mở điệu mới, sử dụng được USB là một lợi thế cực lớn trong thời buổi kinh tế như hiện nay

Kết nối internet để tải thêm điệu

Mẫu mã đẹp

Các chức năng dễ sử dụng ,quen thuộc

Nhược điểm của đàn Organ Yamaha S910

Giá tiền còn khá cao, không phải nhạc công nào cũng có thể mua nổi và hiện nay mức giá của loại đàn này là gần 32.000.000VND

Chức năng đọc đuôi nhạc lossless còn quá ít, chỉ mới đọc được đuôi wav, còn flac, ape chưa thể mở được.

Loa máy nghe lớn, nhưng chất lượng âm thanh không hay lắm( dở hơn cả cây PSR 2100)

Đế dưới đáy đàn làm bằng nhựa nên khi các nhạc công di chuyển hay bị vỡ và rạn nứt

Giá bán đàn organ yamaha S910 hiện nay là bao nhiêu 4.5 5 Unknown Saturday, February 18, 2017 Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng nhạc cụ Organ điện không thể không nhắc đến, đó chính là Yamaha. Với những cải tiến kh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm