Giá đàn organ yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu

Giá đàn Organ Yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu ? là câu hỏi mà những người đang mong muốn được sở hữu mẫu đàn này thắc mắc, bởi để vừa có được một cây đàn tốt về chất lượng đẹp về mẫu mã, vừa có giá cả hợp lý phải chăng luôn là vấn đề khiến họ phải đau đầu, khi hiện nay có quá nhiều cửa hàng cung cấp nhạc cụ đàn organ. Và những nội dung mà bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cây đàn mình mong muốn nhất.

Giá đàn organ yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu

Ưu điểm của loại đàn Organ Yamaha S950

Trong hàng loạt những mẫu mã dòng đàn Organ mà nhãn hiệu Yamaha cho ra đời, thì Organ Yamaha S950 chính là model nổi bật và ưu việt nhất, vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn và mong muốn sở hữu. Và dưới đây là những thiết kế nổi bật nhất của mẫu đàn này.

Âm thanh có sẵn trên Yamaha PSR-S950

Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu đàn này chính là công nghệ Super Articulation trên Yamaha làm cho chất lượng âm thanh trên PSR-S950 rất thật và sinh động.

Đặc điểm của công nghệ Super Articulation cho hiệu suất và âm thanh thực tế. Nhắm mắt lại và lắng nghe âm thanh khác nhau và bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang lắng nghe âm thanh thật. Đây chính điều tuyệt vời nhất, mà mẫu đàn Yamaha PSR-S950 sở hữu.

Công nghệ Voices Mega với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…Khi được sử dụng trong các Styles, Voice Mega cung cấp hầu hết âm thanh đệm của các nhạc cụ.

Dễ sử dụng

Có một số lượng lớn các chức năng và các tính năng tích hợp với Yamaha PSR-S950.

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, bạn sẽ được trình bày với một số lượng lớn nút các điều khiển và các tính năng trong suốt chiều rộng của bàn phím.

PSR-S950 không phải là một điểm khởi đầu lý tưởng cho người mới bắt đầu, vì nó có khả năng sẽ làm họ rắc rối trong việc xử lý các điều chiển.

Kết nối

Nếu bạn thích hát trong khi chơi đàn, Yamaha PSR-S950 có một đầu vào cho một micro mà sẽ cho phép bạn hát cùng với hiệu suất của bạn. Đồng thời, mẫu đàn này còn tích hợp chức năng hủy việc ghi âm nếu bạn cảm thấy bản nhạc mà mình thực hiện không hoàn hảo.

PSR-S950 sử dụng Vocal Harmony 2 ghi lại những bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất, để lồng vào nhạc cụ của họ.

Chính vì vậy, khi chơi Organ-S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, sẽ không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của chính mình.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể dễ dàng điều chỉnh trên bảng điều khiển và có thể theo dõi mức độ mic thời gian thực trên màn hình hiển thị màu sắc chính.

Bàn phím này có gì hấp dẫn

Với ưu điểm nổi bật nhất chính là âm thanh quá đỗi xuất sắc cũng như vô cùng có chiều sâu, nên thiết kế phần bàn phím của PSR-S950 cực kỳ nhạy. Cụ thể, công nghệ Super Articulation được sử dụng sẽ cung cấp cho bạn khả năng để chơi một số âm thanh vô cùng thật, trung thành với bản gốc.

Thực sự, bàn phím này tạo ra chất lượng âm thanh, nhằm vào người đam mê, nghệ sĩ chuyên nghiệp. Yamaha PSR-S950 chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều niềm vui cho những người được sử dụng để chơi một bàn phím của cấp độ này, và chất lượng tổng thể thì không cần phải bàn cãi.

Giá đàn Organ Yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu?

Mã sản phẩm: Yamaha PSR S950

Giá bán: 31,500,000 VND

Bảo hành: 12 tháng

Nhà sản xuất: Yamaha

Bao gồm: Đàn, Adapto

Xuất xứ: Indonesia

Khuyến mãi: Tặng kèm: chân, bao

Nên chọn cây đàn organ Yamaha nào cho người mới bắt đầu học organ?

Chắc chắn, với những người mới bắt đầu làm quen và tập tành đàn organ thì chắc chắn sẽ quá lãng phí khi cất công tậu một cây đàn quá đắt tiền cũng như tích hợp quá nhiều chức năng. Bởi điều này sẽ gây khó khăn cũng như phức tạp cho bạn trong quá trình học đàn. Chính vì vậy, trong lúc này thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình loại đàn có những tính năng tương đối, để có thể nhanh chóng nắm bắt được những bước chơi cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mặt khác, nên bạn là những tay chơi đàn chuyên nghiệp thì gợi ý về model mà bạn nên chọn chính là đàn Organ Yamaha S950, khi loại đàn này được thiết kế vô cùng hiện đại cũng như tích hợp hàng loạt những chức năng nổi trội. Từ đó, có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những giai điệu đặc trưng của riêng mình.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết trên đây, thì chắc chắn vấn đề: Giá đàn Organ Yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu ? mà bạn đang thắc mắc, đã được giải quyết.
Giá đàn organ yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu 4.5 5 Unknown Saturday, February 18, 2017 Giá đàn Organ Yamaha S950 hiện nay là bao nhiêu ? là câu hỏi mà những người đang mong muốn được sở hữu mẫu đàn này thắc mắc, bởi để vừa có...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm