Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em giá tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu học đàn organ ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở độ tuổi của những trẻ nhỏ. Bởi đây là một trong những phương pháp có thể giúp cho trẻ có thể nhanh chóng phát triển đối với thính giác, nhất là độ tuổi từ 4 - 6 tuổi. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc sớm với nhạc cụ thì có thể giúp trẻ trở nên nhạy cảm và cảm nhận tốt về âm nhạc cùng những tác động để hình thành nhân cách tốt đẹp. Chính vì vậy, trong chương trình giáo dục hiện nay bộ và sở giáo dục cùng khuyến khích các trường học áp dụng môn học nhạc trở thành môn chính đối với các cấp bậc mần non và tiểu học. Chình vì vậy, rất nhiều phụ huynh thường băn khăn về vấn đề lựa chọn cho con mẫu đàn organ nào là phù hợp nhất và tốt nhất. Để làm được điều này, mời các bạn cùng tham khảo những nội dung của bài viết: 

Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em giá tốt nhất

Những yếu tố giúp lựa chọn đàn organ phù hợp cho bé

Chọn đàn organ cho bé phù hợp

Trên thị trường hiện nay, thì những thương hiệu đàn organ chất lượng và uy tín có thể kể đến như: Casio, Yamaha, Roland…Tuy nhiên, theo lời khuyên của chúng tôi, thì các bậc phụ huynh không nên quá chú trọng vào thương hiệu khi lựa chọn đàn cho trẻ.

Mà điều bạn cần làm chính là chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với âm nhạc. Vừa đủ cơ bản, có đủ chức năng hỗ trợ trẻ những bước đầu học tập.

Chọn cây organ bền bĩ

Ở tuổi mầm non, vừa học vừa chơi, nên bạn không cần đầu tư quá tay cho cây đàn nhiều chức năng trong khi chưa biết sự ham thích của bé có đi tiếp tục phát triển thêm hay không.

Cũng như, chọn 1 cây đàn tốt để bé vừa chơi vừa học, bền bĩ cho sự tìm tòi và làm quen những nốt trầm bỗng của âm nhạc, khơi nguồn sáng tạo của trẻ.

Nên mua đàn organ cho trẻ mới 100%

Khi đã mua đàn organ cho trẻ em, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, không đầu tư cây đàn quá cao, nhưng cũng không nên mua cây đàn hỏng hóc, vì ở độ tuổi này, trẻ chưa có ý thức giữ gìn đồ vật.

Chính vì vậy, khi mua đàn cho trẻ thì các bậc phụ huynh nên tiến hành đầu tư những cây đoàn mới 100%, có độ bề bĩ cào để có thể chịu được sự khám phá của trẻ, và trui rèn tích cách giữ gìn, bảo vệ đồ vật cho trẻ.

Chọn mua đàn organ cho bé có phím sáng

Thị trường Việt Nam hiện nay, hãng Casio và Yamaha là lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh và ngành giáo dục.

Đối với trẻ em, những cây đàn organ phím sáng sẽ giúp bé hăng say trên những phím đàn với ánh đèn gợi ý, đồng thời học theo phím sángcác bài hát dành cho giáo dục trẻ em mà các bộ sở, khoa học đã chọn lọc và sử dụng thì không cần phải bàn cãi.

Những mẫu đàn Organ gọi ý khi chọn đàn cho bé

Đàn organ Casio CTK 4400

Đây là mẫu đàn rất dễ sử dụng cho bé đồng thời kiểu dáng gọn nhẹ giúp bé dễ dàng di chuyển và mang đến những nơi tập đàn phù hợp. Đồng thời đây là dòng đàn rất rẻ chỉ với giá : 5,080,000 VND.

Có những chức năng hỗ trợ người mới học như chức năng tập đàn, chức năng đánh giá phần biểu diễn, hay chức năng hướng dẫn ngón bằng giọng nói và lựa chọn phần tập đàn bằng tây trái, tay phải hay cả 2 tay.

Vì vậy với thiết kế và những tính năng hỗ trợ như trên thì đây là cây đàn được đa số phụ huynh lựa chọn khi mua đàn cho bé tập đàn.
Đàn Organ Casio LK-247

Đây là cây đàn phím sáng chuyên dành cho giáo dục, tạo cho bé cảm giác sự chú ý và vui thích khi tập đàn đồng thời giúp bé nhận diện và ghi nhớ tốt hơn các phím đàn.

Mẫu đàn này đặc biệt phù hợp cho những bé từ 4-7 tuổi để học đàn.

Tuy giá rẻ nhưng nó có đầy đủ các tính năng cơ bản và có sự hỗ trợ cho tập đàn cũng giống như đàn organ Casio CTK 4400 ở trên. Giá đàn : 5,030,000 VND

Bên cạnh đó, người mua cần phải liên tục cập nhật những mẫu đàn organ, bởi ngày càng có nhiều những model được tung ra trên thị trường với những chức năng được cải tiến hiện đại hơn, thông mình hơn. Để có thể lựa chọn cho bé con của mình mẫu đàn phù hợp nhất.

Mua đàn organ cho trẻ em giá tốt nhất?

Với hàng trăm cửa hàng cung cấp dòng nhạc cụ đàn Organ trên thị trường hiệ nay, vô tình chung đẩy người mua vào tính thế khó khăn khi không biết mình phải lựa chọn địa điểm nào, cửa hàng nào để có thể chọn được mẫu đàn hợp lý nhất chon bé con của mình. Và đó là công ty âm nhạc Việt Thanh
Hướng dẫn chọn mua đàn organ cho trẻ em giá tốt nhất 4.5 5 Unknown Saturday, February 18, 2017 Hiện nay, nhu cầu học đàn organ ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở độ tuổi của những trẻ nhỏ. Bởi đây là một trong những phương pháp có ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm