Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện bền theo thời gian

Sử dụng đàn piano điện có bền hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tư đàn tốt chất lượng kết hợp với sử dụng đúng cách có thể tăng tuổi thọ lên đến 20 năm thậm chí lâu hơn.

Đối với những ai chưa bao giờ tiếp xúc hoặc mới bắt đầu làm quen, tiếp xúc với đàn piano điện chắc chắn những công việc tưởng chừng như đơn giản như cắm nguồn và sử dụng bàn phím cũng gây khá nhiều khó khăn. Sử dụng đàn piano điện không khó, tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách sẽ gián tiếp làm hỏng thiết bị đàn cũng như giảm tuổi thọ, độ bền. Dưới đây chính là một số mẹo nhỏ, hướng dẫn sử dụng đàn piano điện mà bạn nên biết.

Độ bền của đàn piano điện

Bất cứ một cây đàn piano điện nào cũng được hoạt động dựa trên con chip, bổ sung thêm một số chức năng, tiện ích tạo nên sự đa dạng, sôi động cho hệ thống âm thanh.

Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện bền theo thời gian

Theo như những chuyên gia về đàn piano điện, dù là đàn piano điện cũ hay đàn mới thì tuổi thọ cũng như độ bền của đàn kéo dài ít nhất 10 năm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Chất lượng của các bộ phận như bàn phím và các chip, thiết bị điện tử

- Mật độ sử dụng cây đàn piano điện

- Người sử dụng bảo quản, chăm sóc đàn piano điện .

Sử dụng đàn piano điện như thế nào là đúng cách?

Đàn piano điện cũng như những thiết bị điện khác trong gia đình, trước khi sử dụng thì bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những sai lầm làm hư hao, tổn hại đến đàn. Bạn là người yêu đàn đừng bao giờ xem đàn như một chiếc kệ rồi đặt lên trên nó bao nhiêu đồ vật trong gia đinh, điều này dễ làm đàn bị tổn thương, bề mặt trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ cùng nét đẹp sang trọng vốn có của nó.

Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện bền theo thời gian

Tránh để những thứ như đồ ăn thức uống rơi xuống đàn, làm đàn dính bẩn, kẹt vào bàn phím hay những vị trí nhạy cảm của đàn như loa sẽ gây thiệt hại lớn. Chưa kể đồ ăn có mùi lâu ngày là mồi ngon cho chuột, côn trùng kéo đến, cắn phá dây điện và các thiết bị linh kiện bên trong.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh đàn định kỳ và thường xuyên cũng là cách giúp giữ đàn lâu hơn, ngăn ngừa sự bạc màu, xuống cấp nhanh chóng, giữ gìn phím đàn piano luôn ở trình trạng sạch sẽ. Sau một thời gian nếu muốn đổi đàn mới hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa, khi bán lại thì giá trị của đàn vẫn còn được đảm bảo, giá bán chắc chắn sẽ cao hơn những cây đàn piano điện cũ giá rẻ khác.

Tóm lại, việc sử dụng đàn piano điện có bền hay không chủ yếu do chính bản thân người sở hữu chúng. Đầu tư đàn chất lượng tốt thì đừng bao giờ quên bảo quản cũng như sử dụng đàn đúng cách nhé.

Nếu như bạn cần thêm thông tin chi tiết về đàn piano điện cũ cũng như muốn được tư vấn kỹ càng hơn, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0909.046.613, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn 24/24 mỗi khi bạn cần.

Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện bền theo thời gian 4.5 5 Unknown Tuesday, February 7, 2017 Sử dụng đàn piano điện có bền hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tư đàn tốt chất lượng kết hợp với sử dụng đúng cách có thể tăng tuổ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm