Nể phục trước tài năng chơi đàn piano của cô bé Quách Hoàng Nhi

Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, chơi đàn piano điện tuyệt đỉnh, cô bé Quách Hoàng Nhi đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ với thành tích khủng mà mình đạt được.
Nuôi dưỡng ước mơ từ bé

Sinh năm 2004, cô bé Quách Hoàng Nhi là con trong một giá đình có 3 người con ở Hà Nội. Tuy gia đình không có ai đi theo nghệ thuật, thế nhưng, cô bé đã nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc với piano cực lớn bên trong mình.

Nể phục trước tài năng chơi đàn piano của cô bé Quách Hoàng Nhi

Từ khi con chưa biết chữ, Nhi đã rất thích học đàn, cứ hễ thấy ai chơi đàn là cô bé lại chạy đến và chăm chút nghe cho đến hết bản nhạc. Thấy con mình thích thú với chúng, gia đình quyết định mua cho em một cây đàn piano điện chỉ với suy nghĩa là để bé tập và chơi giải trí mà thôi, không ai ngờ được, bé lại chơi rất hay. Đến cô giáo dạy nhạc tại nnhà cũng không hết lời khen ngợi: “Nhi có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Mỗi bài mới, chỉ cần cô nghe cô giáo chơi vài lần là Nhi đánh lại rất dễ dàng. Nhi có trí nhớ tốt lại chăm chỉ luyện tập nên chỉ chưa đầy một năm học đàn Nhi đã chơi được hàng trăm bài khó”.

Chăm chỉ luyện tập cho ước mơ của mình

Có lần, Nhi tâm sự với mẹ về ước mơ trở thành nghệ sĩ đàn piano của mình, nghe vậy, gia đình Nhi rất bất ngờ và luôn đồng hành để ủng hộ ước mơ của em.

Nể phục trước tài năng chơi đàn piano của cô bé Quách Hoàng Nhi

Và để thực hiện ước mơ của mình, ngoài việc học tại trường cấp 2, Nhi còn là học viên năm thứ 3 của học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô bé rất chăm chỉ luyện tập mà không màn đến thời gian. Mỗi ngày, em đều dành khoảng 3 - 4 tiếng để luyện nhạc, thậm chí nếu là ngày lễ có khi em luyện tập liên tục 9 tiếng mà không bỏ cuộc. Nhiều bạn bè đồng trang lứa còn chọc và gọi Hoàng Nhi với cái tên là "cô bạn không bao giờ biết ngủ nướng và không có ngày cuối tuần".

Tuổi nhỏ nhưng thành tích lớn

Nể phục trước tài năng chơi đàn piano của cô bé Quách Hoàng Nhi

Dù chỉ mới là học sinh lớp 6 thế mà cô bé Quách Hoàng Nhi lại sở hữu cho mình một bảng thành tích âm nhạc đáng ngưỡng mộ, trong đó có:

- Giải Nhất bảng B về Piano Cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val- Tidone lần thứ 27 tại Ý năm 2014;

- Giải Nhì Bảng B Cuộc thi Piano tài năng trẻ Quốc tế lần thứ 4 tại Milan (Ý) năm 2014

- Giải Khuyến khích bảng III cuộc thi Piano Quốc tế Rosario Marciano lần thứ 6 tại Viena (Cộng hòa Áo) năm 2014

- Giải Nhất Bảng A cuộc thi Piano Quốc tế Mozart lần thứ 3 tại Bangkok (Thái Lan) năm 2013

- Giải Vàng cuộc thi Piano Quốc tế Châu Á tại Hàn Quốc năm 2012.

Và bảng thành tích này sẽ còn dài nữa trong tương lai.....

Tài năng không bao giờ đợi tuổi là câu nói hoàn toàn đúng nếu nhắc đến cô bé tài năng Quách Hoàng Nhi. Nếu bạn cũng có niềm đam mê âm nhạc và hứng thú với piano điện thì hãy tập ngay từ bây giờ nhé, biết đâu, bạn cũng được như cô gái bé nhỏ này thì sao.

Hoặc bạn muốn tìm mua đàn piano điện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua đàn ưng ý nhé. Hotline: 0909.046.613
Nể phục trước tài năng chơi đàn piano của cô bé Quách Hoàng Nhi 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, chơi đàn piano điện tuyệt đỉnh, cô bé Quách Hoàng Nhi đã khiến không ít người ph...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm