Tôn chỉ của Piano Kawai – Tương lai của những cây Piano


Một số công ty theo xu hướng. Những người khác tạo ra chúng.

Một số công ty sợ sự thay đổi. Những người khác nắm lấy nó.

Một số công ty đang sống trong quá khứ. Những người khác trở thành tương lai.

đàn piano Của Tương Lai

Tinh thần trí tưởng tượng của Koichi Kawai, người sáng lập của Kawai, đã đặt một nền tảng đầy tham vọng cho tất cả thế hệ sau, và là lý do chính tại sao tên Kawai đã được đồng nghĩa với sự đổi mới từ năm 1927. Luôn luôn tìm kiếm các vật liệu mới và công nghệ có thể cải thiện các giai điệu, cảm ứng, ổn định hay độ bền của một cây đàn piano, Kawai đã đi tiên phong trong nhiều cải tiến hấp dẫn và có lợi nhất của ngành dương cầm, bao gồm đường ray hành động nhôm, fallboards chậm đóng, bàn kết thúc âm nhạc khó và việc sử dụng mang tính cách mạng của vật liệu composite ABS và sợi carbon trong bộ phím đàn piano.

Niềm đam mê của công ty cho sự đổi mới cũng mở rộng đến điện tử, nơi Kawai tạo đàn piano kỹ thuật số – Digital Piano đầu tiên của ngành công nghiệp với các phím bằng gỗ thật, các mẫu thiết kế động cơ đầu tiên, các chuyển động tự nhiên và chuyển động bộ âm thanh, các máy ghi CD tích hợp vào đàn piano kỹ thuật số đầu tiên với giá cả phải chăng, tạo ra soundboards như gỗ thật.

Trong nó nỗ lực không ngừng để nâng cao nghệ thuật sự khéo léo thủ công trong từng sản phẩm, Kawai tiếp tục thực hiện ơn gọi hướng đến những cây đàn của Tương Lai.
Tôn chỉ của Piano Kawai – Tương lai của những cây Piano 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, February 23, 2017 Một số công ty theo xu hướng. Những người khác tạo ra chúng. Một số công ty sợ sự thay đổi. Những người khác nắm lấy nó. Một số công ty đa...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm