Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha tại TpHCM

Với những người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua đàn piano điện, thì việc chọn được một chiếc đàn tốt trong hàng chục cửa hàng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh quả thật là một bài toán vô cùng nan giải. Hiểu được nỗi lo này, chúng tôi xin gửi đến bạn những lưu ý và kinh nghiệm cụ thể thông qua bài viết: Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha tại TpHCM.

Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha tại TpHCM

Trước tiên để chọn được chiếc đàn có chất lượng tốt bạn phải căn cứ vào những yếu tô sau đây

Hướng dẫn chọn mua đàn Piano điện

Bạn đang muốn mua một cây đàn Piano điện, nhưng bạn không biết chính xác những tiêu chí, câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình trước khi quyết định mua. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn ngắn này dành cho người mua đàn Piano điện và dành cho bạn.

Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần nắm rõ chính là tiêu chí để chọn chiếc đàn piano điện thường khác rất nhiều so với việc chọn đàn piano cơ. Cụ thể,Piano cơ thì tiêu chí chính là những chuỗi giữ được càng lâu càng tốt, bo mạch âm thanh lớn nhất có thể. Với một cây đàn Piano điện - bạn không cần phải suy nghĩ về điều đó, bởi vì nó không có các chuỗi, và bạn cũng không cần một buồng âm thanh như Piano cơ ở Piano điện...

Về thương hiệu

Với những lợi kinh tế từ việc sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm piano điện như hiện này, thì hàng loại những thương hiệu thi nhau ra đời từ đó khiến người tiêu dùng hoang mang khi không biết làm thế nào để chọn được loại đàn chất lượng.

Theo những chuyên gia trong lĩnh vực đàn piano điện thì thường hiệu Piano điện Yamaha sẽ là thương hiệu mang lại những cây đàn có chất lượng tốt. Thương hiệu Piano điện Korg không mạnh về Piano điện tử, lựa chọn của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn mua đàn Organ Korg. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chọn được loại đàn tốt nên lựa chọn những thương hiệu như: Yamaha, Kawai, Roland Piano , Classenti, thậm chí Casio (một số mô hình). Còn đối về những thương hiệu như: Korg, Kurzweil ,Thomann, Suzuki, Galileo ... thì thường không đảm bảo được về chất lượng.

Cảm nhận

Một đàn Piano điện tốt là một cây đàn Piano mà làm cho bạn tin rằng nó giống với đàn Piano cơ về âm thanh và nhiều yếu tố khác. Các phím phải có độ nặng khi chơi (phím trọng) chính xác như một Piano thực.

Có thể, "chính xác" là đòi hỏi hơi khắc nghiệt, bởi vì không có nhiều cây đàn Piano điện thực sự có thể giống như đàn cơ nhưng cần phải chạm đến ngưỡng " gần như" là tốt nhất. Cảm giác phím là rất quan trọng khi chơi Piano

Âm thanh

Piano điện cần âm thanh thực sự, nếu không nó chỉ là một món đồ chơi. Nó không những cho người chơi cảm thấy như một Piano cơ khi chạm vào mà cũng cần phải có âm thanh như Piano cơ.

Hãy lấy VD về vị trí âm thanh. Phím lưu ý cao nên tạo ra một âm thanh trong các loa trái, phím lưu ý thấp nên được nghe trong các loa bên phải, và nếu bạn nhấn phím giữa âm thanh được nghe từ cả hai loa để cung cấp cho bạn ảo giác như đàn Piano cơ từ trung tâm.

Ngoài ra, điều quan trọng là xem có bao nhiêu ghi chú mà một cây đàn Piano điện có thể duy trì cùng một lúc. Một Piano cơ giữ ghi chú lâu như bạn muốn, nhưng cây đàn Piano (điện) làm việc theo một cách khác, và mỗi âm thanh sử dụng một kênh. Đây là lý do tại sao âm sắc là rất quan trọng. Piano âm sắc thấp có thể chứa 12-16 ghi chú cùng một lúc, vì vậy nên chọn đàn có nhiều ghi chú hơn.

Bàn đạp

Đối với bộ phận này, bạn nên chọn những loại đàn có bàn đạp có nhiều cấp độ phản ứng, bởi nếu không thì âm nhạc của bạn sẽ thiếu tính cách và cá tính, nhất là những nghệ sĩ dương cầm (người thích sử dụng các kỹ thuật đạp nửa).

Các tính năng cơ bản và mở rộng

Những tính năng mở rộng chính là yếu tố tiếp theo mà bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, khi quyết định chọn mua đàn piano điện.

Trên thực tế, bạn có thể chơi nhiều âm thanh trên cây đàn Piano điện chứ không chỉ là những âm thanh Piano cổ điển. Chắc chắn, các âm thanh cổ điển là những gì bạn sử dụng nhiều nhất, nhưng nhiều người thích "đánh lừa" xung quanh bằng cách hòa quyện các giai điệu khác nhau như: nhạc blues jazz sôi nổi.... Điều này thực sự sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị mà Piano cơ không làm được.

Chính vì vậy, hãy ưu tiên chọn những loại đàn piano điện có thể cho phép bạn kết hợp hai âm thanh để tạo ra một âm thanh mới tốt hơn âm thanh cũ. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn những cây đàn có tính năng kết nối với thiết bị máy tính để làm cho âm nhạc tuyệt vời hơn.

Và nội dung cuối cùng mà bài viết: Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha tại TpHCM muốn gửi đến cho bạn chính là địa chỉ mua piano điện đáng tin cậy nhất hiện nay, đó chính là công ty Piano Fingers. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, những mẫu đàn piano điện của chúng tôi đều đáp ứng toàn bộ những tiêu chí trên đây, ồng thời, giá cả lại vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, hãy ngay lập tức liên hệ: 0909.046.613
Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha tại TpHCM 4.5 5 Unknown Saturday, February 18, 2017 Với những người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua đàn piano điện , thì việc chọn được một chiếc đàn tốt trong hàng chục cửa hàng ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm