Đàn guitar Spain C1M hiện nay giá bao nhiêu

Đàn guitar Spain C1M là cây đàn guitar Tây Ban Nha hứa hẹn cho dân chuyên nghiệp với có chất lượng và âm thanh tốt nhất.

Guitar C1M là một trong những cây đàn guitar Piano Fingers sở hữu được làm bằng tay - làm thủ công tại Tây Ban Nha, nơi sinh ra của những cây đàn guitar classic. Nó cho một giai điệu nhẹ nhàng và êm ả.

Do sử dụng dây nylon nên ít bị căng trong khi chơi, không bị đau tay, hỗ trợ niềm đam mê âm nhạc của bạn. Đây là cây đàn phù hợp cho người mới học đàn có ý định lâu dài và hướng tới tầm chuyên nghiệp. Đầu tư cây guitar C1M bạn không phải lo nâng cấp đàn, nó sẽ theo suốt chặn đường âm nhạc của bạn.

Đàn guitar Spain C1M hiện nay giá bao nhiêu


Thông số sơ lược về C1M

- Top: Solid German spruce or red cedar

- Back and sides: Laminated mahogany

- Neck: Mahogany

- Fingerboard: Indian Rosewood

- Machine heads: Nickel plated

Đàn guitar Spain C1M hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, March 17, 2017 Đàn guitar Spain C1M là cây đàn guitar Tây Ban Nha hứa hẹn cho dân chuyên nghiệp với có chất lượng và âm thanh tốt nhất. Guitar C1M là một ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm