Đàn Organ Yamaha NP31 mua ở đâu

đàn organ Yamaha NP31

Đàn Organ Yamaha NP31 mua ở đâu


- Thiết kế Mỏng, Nhẹ & Gọn

- Bàn phím Graded Soft Touch

- Lấy mẫu stereo AWM (Bộ nhớ Sóng Cao Cấp)

- Hệ thống loa Stereo tích hợp

- Các bài hát cài đặt sẵn cho đàn Piano

- Nguồn pin hoặc AC adaptor

- Tự động Tắt Nguồn

"Giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có một cây đàn piano di động có phong cách, đơn giản và gọn nhẹ". Giọng của đàn grand piano theo mẫu stereo truyền thống của Yamaha mang lại âm thanh thực với kích thước nhỏ gọn, nhẹ, NP31 thật sự là một nhạc cụ lý tưởng cho những người dùng piano cá nhân

Thiết kế nhỏ, nhẹ & gọn


Bạn có thể cầm NP-31 bằng một tay và chơi - thật dễ dàng ở bất cứ đâu nhờ thiết kế nhỏ, nhẹ và gọn của nó.

Bàn phím mềm có phân cấp

Bàn phím kiểu Piano 76 phím. Các phím trầm nặng và các phím cao nhẹ, giống như của piano thật nhưng vẫn giữ được sự mềm mại của bàn phím điện tử.

Bộ xử lý âm sắc Stereo Sampling bộ nhớ sóng tiên tiến (AWM)

Bộ xử lý âm sắc Stereo sampling bộ nhớ sóng tiên tiến, AWM, là hệ thống lấy mẫu âm sắc, tạo ra dữ liệu sóng cao phản ánh âm thanh và sự thể hiện của nhạc cụ gốc bằng việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Nó tạo ra âm thanh độc đáo và đa dạng bằng cách sử dụng nhiều dạng sóng.

Hệ thống loa Stereo Speaker cài sẵn

Nhạc cụ này sử dụng các âm ly hiệu suất cao tập hợp nhiều âm thanh hơn trong piano điện tử nhẹ hơn. Mỗi kênh có công suất 6 oắt, các keyboard này sẵn sàng đi đến bất cứ đâu cùng bạn.

Các bài hát cài sẵn của Piano

Nó cung cấp dữ liệu thể hiện của các bài hát của piano cũng như các bài hát voice demo cho thú vui nghe nhạc của bạn.

Năng lượng pin hoặc bộ phối hợp AC

Có thể dùng bộ phối hợp AC cho NP-31 nhưng pin chạy trong 6 tiếng (đối với pin kiềm, *Dữ liệu tham khảo từ NP-30) chính là chìa khóa cho tính có thể di chuyển của Piaggero. (Quy định của ngành công nghiệp Nhật Bản)

(Có rất nhiều loại bộ phối hợp có thể sử dụng với sản phẩm này tùy theo khu vực bày bán sản phẩm. Vui lòng tham khảo đại lý bán sản phẩm ở nước bạn)

Chế độ tự động tắt nguồn

Đây là chế độ mới thân thiện với môi trường. NP-31 có chức năng tự động tắt nguồn nếu không sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định (30 phút) để tránh việc sử dụng điện không cần thiết.

Việc này giúp kéo dài tuổi thọ pin.

Đàn Organ Yamaha NP31 mua ở đâu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 đàn organ Yamaha NP31 - Thiết kế Mỏng, Nhẹ & Gọn - Bàn phím Graded Soft Touch - Lấy mẫu stereo AWM (Bộ nhớ Sóng Cao Cấp) - Hệ th...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm