Đàn Organ Yamaha PSR-S910 – "Ngôi sao" của Yamaha PSR Series

Được coi là “ngôi sao” của Yamaha PSR Series, đàn organ yamaha S910 chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn nâng cao kỹ thuận chơi đàn một cách nhanh nhất. Dưới đây là một số thông tin về đàn Organ PSR-S910.

Yamaha luôn là một trong những thương hiệu đàn được cả những người mới chơi lẫn những người chơi đàn chuyên nghiệp ưa chuộng. Sự đa dạng từ các loại đàn cho đến từng mẫu đàn trong số đó đã khẳng định vị trí “ông lớn” trên thị trường nhạc cụ. Được coi là “ngôi sao” của seri PSR, đàn organ S910 chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn nâng cao kỹ thuận chơi đàn một cách nhanh nhất. Dưới đây là một số thông tin về đàn Organ PSR-S910.

Ưu điểm của đàn Organ Yamaha S910
Đàn Organ Yamaha PSR-S910

Các loại đàn organ Yamaha luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi nhạc khi muốn sở hữu một cây đàn có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. Là mẫu đàn thuộc series Yamaha PSR, đàn organ S910 sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể thường xuyên gặp được những lời khen từ những chuyên gia với những mỹ từ như: Organ Yamaha S910 chính là tác phẩm nghệ thuật; là cây đàn hội tụ tất cả những nét tốt đẹp nhất, tinh tế nhất và ưu việc nhất mà một cây đàn organ có thể sở hữu.

Có thể nói, những âm thanh được tạo nên bởi đàn organ Yamaha PSR-S910 chính là niềm mơ ước của bất cứ loại đàn organ nào. Ưu điểm lớn nhất của Yamaha S910 chính là có thể phù hợp với cả những người mới chơi lẫn những người chơi đàn chuyên nghiệp. Đây là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn chuyển từ một cây đàn cho người mới chơi sang đàn organ có chuỗi loa mạnh mẽ, động cơ vocal hài hòa và một thiết kế tuyệt đẹp. Màn hình cảm ứng hiện đại và khả năng phát lại MP3 và có thể ghi trực tiếp vào ổ đĩa hoặc USB của PSR-S910 sẽ khiến người chơi thực sự thích thú.

Đàn Organ Yamaha PSR-S910 – "Ngôi sao" của Yamaha PSR Series


Sự đa dạng của 1.200 âm thanh mô phỏng các loại nhac cu như: đàn piano, đàn guitar và các bộ gõ… sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng vô tận để có thể chơi, sáng tác những bản nhạc tuyệt vời nhất. Công nghệ MegaVoice chính là bí quyết mang lại cho bàn phím âm thanh thực tế không thể chê trách của Yamaha S910. Một điểm đặc biệt đàn Organ Yamaha S910 sở hữu là nhạc cụ này cho phép bạn có thể kết nối trực tiếp với Internet từ bàn phím và bạn có thể chia sẻ nhạc đến toàn thế giới từ thư viện của mình.

Những điểm hạn chế của đàn Organ Yamaha PSR-S910

Được coi là ngôi sao sáng của dòng đàn organ Yamaha nhưng PSR-S910 cũng không phải không có những điểm hạn chế. Sở hữu những điểm ưu việt nhưng thực tế thì mẫu đàn này vẫn khiến nhiều người phải đắn đo khi lựa chọn vì có mức giá khá cao. Nếu không phải người chơi chuyên nghiệp và thực sự muốn đầu tư thì đàn organ Yamaha PSR-S910 không thực sự là lựa chọn lý tưởng.

đàn Organ Yamaha PSR-S910

Bên cạnh đó, chức năng đọc đuôi nhạc lossless của đàn Organ Yamaha PSR-S910 còn ít; chỉ mới đọc được đuôi wav, còn flac, ape chưa thể mở được nên có những hạn chế khi sử dụng. Một điểm chưa tốt nữa của đàn Organ Yamaha PSR-S910 là có đế dưới đáy đàn làm bằng nhựa nên bạn sẽ cần phải đặc biệt cẩn thận khi di chuyển đàn.
Đàn Organ Yamaha PSR-S910 – "Ngôi sao" của Yamaha PSR Series 4.5 5 Lê Trọng Duy Sunday, March 12, 2017 Được coi là “ngôi sao” của Yamaha PSR Series, đàn organ yamaha S910 chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn nâng cao kỹ thuận chơi đàn một ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm