Đàn piano điện giá 3 triệu liệu có thật không?

Đàn piano điện giá 3 triệu giá cực rẻ nhưng liệu có thật hay không hay đó chỉ là chiêu thức để gây sự chú ý, thu hút, tâm lý ham hàng rẻ của khách hàng và chất lượng thì chẳng bao giờ đảm bảo.

Khi mua đàn piano điện, ai mà chẳng muốn được chọn mua cho mình cây đàn mới vừa hiện đại, mẫu mã đẹp mà lại đảm bảo chất lượng. Nhưng mong muốn đó đôi khi cũng bị cản trở bởi điều kiện kinh tế, giá quá cao bạn không thể mua được. Những lúc như vậy, chỉ có đàn piano điện cũ mới là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho bạn. Đàn cũ được bán với giá thấp hơn rất nhiều lần so với đàn mới, thế nhưng, đàn piano điện giá 3 triệu như được rao bán hiện nay liệu có thật và nếu có thì chất lượng của đàn như thế nào?

Đàn piano điện giá 3 triệu liệu có thật không

Đàn piano điện giá 3 triệu và sự thật đằng sau đó

Một khi đã nói đến mức giá 3 triệu chắc chắc chúng ta chỉ có thể nghỉ đến những cây đàn cũ, tuy nhiên, đây là giá bán hiếm hoi bởi nếu thật sự có thì chắc chắn đây là những cây đàn đã quá cũ kì, hoặc hư hỏng khó sửa chữa được tu sửa lại để bán với giá rẻ hòng đánh lừa tâm lý của người mua.

Và một khi đã chọn mua những cây đàn như thế này, rất có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp oái oăm như âm thanh đàn không khác gì tiếng sáo, lẹt đẹt, tè tè, chẳng thế nào nghe nổi, thậm chí dù người chơi đàn nhiều năm cũng không thể chơi và tạo ra được bất cứ bản nhạc nào như ý muốn chứ đừng nói đến người mới học và bắt đầu làm quen với đàn.

Đàn piano điện giá 3 triệu liệu có thật không

Chưa kể, nó còn ảnh hưởng xấu đến toàn bộ quá trình học và rèn luyện chơi đàn piano điện của bạn bởi chơi đàn là ta được tận hưởng âm thanh hay, du dương, vừa chơi vừa thư giãn, giải trí. Và khi âm thanh của đàn không đúng, nó làm bạn hoàn toàn bị hỏng về phần cảm âm, từ đầu đã sai thì rất khó có thể sửa lại được, việc này vô cùng nguy hiểm.

Còn về kiểu dáng bề ngoài, bàn đạp, bàn phím, chế độ bảo hành thì chắc chắn bạn cũng sẽ chẳng thể nào hài lòng thì mức giá bán rẻ thường đi đôi với dịch vụ kém chất lượng, bạn vừa tốn tiền mà chẳng mang lại được lợi ích gì cho bản thân.

Với những nơi bán đàn uy tín, chất lượng, chắc chắn đàn piano điện giá 3 triệu là chẳng bao giờ có bởi nó chỉ là chiêu thức nhằm đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của người tiêu dùng mà thôi, bạn đừng chủ quan để rồi chính bản thân mình lâm vào cảnh tiền mất tật mang nhé.

Tốt nhất, bất cứ khi nào muốn mua đàn piano điện cũ giá rẻ, hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn nơi mua uy tín, hàng chất lượng.

Đàn piano điện giá 3 triệu liệu có thật không? 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, March 9, 2017 Đàn piano điện giá 3 triệu giá cực rẻ nhưng liệu có thật hay không hay đó chỉ là chiêu thức để gây sự chú ý, thu hút, tâm lý ham hàng rẻ củ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm