Đàn piano điện yamaha Clavinova CLP-200 hiện nay bán giá bao nhiêu

Đàn piano điện yamaha Clavinova CLP-200 hàng nội địa, nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi nhạc cụ Minh Phụng, tuy là dòng đàn cũ nhưng chất lượng cũng như âm thanh không bao giờ làm bạn thất vọng, không khác gì những cây đàn mới, hiện đại trên thị trường hiện nay.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP 200 có nhiều tính năng mới

Yếu tố đầu tiên mà bất cứ ai khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ chú ý đến đó chính là mẫu mã và kiểu dáng thiết kế của đàn. Piano Yamaha Clavinova CLP-200 hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của người chơi, kể cả người khó tính nhất nhờ kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì, thân đàn sử dụng chất liệu giả vân gỗ, bàn phím đủ 76 phím đàn theo tiêu chuẩn thiết kế của nước ngoài.

Về tính năng, đàn piano Yamaha Clavinova CLP-200 cũng được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại, tuy không đầy đủ như những dòng mới ra đời hiện nay nhưng nếu phục vụ cho nhu cầu học và luyện tập thì cực kì hoàn hảo.

Đàn sử dụng hiệu ứng stereo symphonic cùng hệ thống hai bàn đạp soft và sostenuto cho người chơi dễ dàng thực hiện, vừa chơi vừa điều chỉnh tiếng đàn theo đúng sở thích của mình. Ngoài ra, bên trong đàn còn được kết nối tai nghe, aux out L-R, aux in L-R, Midi in/out, qua đó, người chơi có thể tự thu âm những bản nhạc mà mình vừa chơi, chẳng hạn khi luyện tập vào buổi tối cũng không sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-200


Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-200

- Bàn phím : 76 phím

- Tiếng có sẵn trong đàn: piano 1/2, harpsichord

- Hiệu ứng: stereo symphonic

-2  bàn đạp: soft và sostenuto

- Master volume, Midi/transpose

- Kết nối: tai nghe, aux out L-R, aux in L-R, Midi in/out

- Bộ khuếch đại: 8Wx2

- Loa ngoài: 12cm x 2, 5cm x 1

- Kích thước: 1209 x 468 x 785 mm

- Trọng lượng: 40.0kg

Đàn piano điện yamaha Clavinova CLP-200 hiện nay bán giá bao nhiêu 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, March 17, 2017 Đàn piano điện yamaha Clavinova CLP-200 hàng nội địa, nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi nhạc cụ Minh Phụng...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm