Đàn piano điện Yamaha CVP-107 mua ở đâu

Đàn piano điện Yamaha CVP-107 có thiết kế của cây đàn grand piano, 3 chân sang trọng, bắt mắt, là dòng đàn piano điện có điệu, và là model cao cấp.

Đàn piano điện Yamaha CVP-107 là dòng đàn kết hợp giữa piano và keyboard. CVP-107 không những sở hữu tiếng piano cực chất, mà còn có các âm sắc khác y như nhạc cụ thật, không những thế CVP107 còn có thể chơi riff được như một ban nhạc sống.

Âm thanh CVP-107 đầy đặn, ấm và dầy. Không chỉ là cây đàn piano điện chất lượng, piano điện CVP-107 còn là nhạc cụ sang trọng cho phòng khách của bạn, bên cạnh đó còn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng vừa và nhỏ, phòng trà, quán barThông số kỹ thuật:

KEYBOARD          
88 keys (A–1 — C7)
TONE GENERATOR
AWM (Advanced Wave Memory)
MAXIMUM SIMULTANEOUS POLYPHONY
64
VOICES Clavinova voices:
224
Organ Flutes voices:
6
XG voices:
480
Drum Kits:
13 sets
Voice Groups:
Piano, Electric Piano, Guitar, Synthesizer, Organ, Strings/Choir, Brass, Sax/Flute, Bass, Percussion,
Ensemble, XG
Dual, Split
EFFECTS Natural Reverb:
 
Effect:

Reverb:
12 types
Chorus:
9 types
50 types x 2  
Vocal Harmony:
42 types
TONE CONTROLS
Master Equalizer
Đàn piano điện Yamaha CVP-107 mua ở đâu 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, March 17, 2017 Đàn piano điện Yamaha CVP-107 có thiết kế của cây đàn grand piano, 3 chân sang trọng, bắt mắt, là dòng đàn piano điện có điệu, và là model ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm