Đánh giá đàn piano điện casio px 150

Dòng đàn piano điện PX-150 của nhà sản xuất Casio là một đại diện quan trọng trong sự đổi mới về hình thức, chất lượng âm thanh và giá thành hợp lý của dòng đàn piano điện tử Privia.

 Đàn piano điện casio PX-150

Đàn piano điện casio PX-150

đàn piano điện casio PX-150 là sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản gọn nhẹ đầy năng động với bàn phím thế hệ mới và chất lượng âm thanh mạnh mẽ mô phỏng đàn đại dương cầm cổ điển với công nghệ thu mẫu âm A.I.R (Acoustic Intelligent Resonator) nhưng đầy chất hiện đại với thiết kế được biết đến như một đặc trưng của dòng đàn Privia.

Với 88 nốt cùng 3 mức cảm ứng được gọi là (Tri-sensor Scaled Hammer Action) PX-150 Casio cho người chơi cảm giác như chơi trên đàn Piano gỗ với độ nặng và nhạy của bàn phím được thiết kế dạng nhám giả gỗ Ebony và Synth Evory là một đặc điểm chỉ xuất hiện ở các dòng đàn cao cấp, nó có tác dụng thấm mồ hôi tay và chống trượt phím khi diễn tấu hay luyện tập.

Khi sử dụng đàn Piano điện thì bạn không thể không nhắc tới khả năng tích hợp nhiều thứ tiếng (Tones) nhạc cụ khác nhau, trên casio PX-150 cũng vậy, nhà sản xuất đã luôn không ngừng phát triển các công nghệ thu âm và tạo ra mẫu âm các loại nhạc cụ khác nhau để cho ra đời những âm thanh thật nhất có thể, với các mẫu âm thanh đó trên đàn piano casio PX-150.

Bạn có thể tha hồ chơi những âm thanh mà mình yêu thích, nó cứ như cả một dàn nhạc đang nằm trong tầm tay của bạn… cùng với những âm thanh đó là những chức năng không thể thiếu trên một cây đàn Piano điện tử hiện đại ngày nay, đàn piano điện casio PX-150 đủ đáp ứng cho nhu cầu học tập biểu diễn hội nhóm của bạn như chức năng tách bàn phím (Split) thành 2 loại nhạc cụ khác nhau, hay chồng tiếng (Layer) giúp bạn biểu diễn 2 loại nhạc cụ cùng lúc chồng lên nhau cho âm thanh đầy đặn như hai người đang chơi cùng lúc.

Ngoài ra, đàn piano điện casio PX-150 còn tích hợp một bộ nhớ để các bạn có thể thu âm lại bài nhạc mà mình đánh lên hay đôi khi thu lại một đoạn nhạc nào đó mà mình đánh ngẫu hứng giúp bạn phát triển hơn các khả năng sáng tạo trong âm nhạc của mình và tất nhiên bạn có thể chia sẻ những track thu của mình với bạn bè qua cổng kết nối USB được tích hợp sẵn trên đàn.

Với dòng đàn piano điện PX-150 này bạn có thể có được gần như mọi thứ bạn cần, chất lượng âm thanh tốt, độ ổn định cao, thiết kế hiện đại nhỏ gọn, dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào để chơi cùng bạn bè, và tất nhiên giá cả của đàn casio PX-150 cũng khá hợp lý cho những người mới bắt đầu hay các bạn nhỏ từ 10 tuổi trở lên.
Đánh giá đàn piano điện casio px 150 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Dòng đàn piano điện PX-150 của nhà sản xuất Casio là một đại diện quan trọng trong sự đổi mới về hình thức, chất lượng âm thanh và giá thàn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm