Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic

Chắc hẳn các bạn cũng biết một trong những phụ kiện cần thiết nhất cho cây đàn guitar điện chính là bộ khuếch đại âm thanh hay amplifier

Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic

Sản phẩm ROLAND MICRO CUBE-GX AMPLY GUITAR

Trong nhiều loại amply mà bạn tìm kiếm dành cho đàn guitar, đôi khi bạn sẽ tìm được những bộ khuếch đại dành riêng cho đàn guitar acoustic, bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bộ khuếch đại âm thanh dành cho loại đàn guitar acoustic này nhé.

Dựa trên những đặc điểm và đặc tính và các yếu tố của đàn guitar acoustic như giai điệu, âm thanh, âm vang, độ cộng hưởng…mà những nhà sản xuất đã chế tạo ra những bộ khuếch đại dành riêng cho loại đàn này, sau khi tiến hành các nghiên cứu các nhà sản xuất bắt đầu cải tiến về công nghệ đồng thời tạo ra các sản phẩm tốt nhất chất lượng cao nhất phù hợp với loại đàn guitar này. Sử dụng một bộ khuếch đại âm thanh tốt giúp nâng cao chất lượng âm thanh của đàn acoustic nhiều hơn.

Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic

Trên thực tế khó có thể đánh giá thế nào là bộ khuếch đại âm thanh tốt nhất vì mỗi loại amplifier lại phù hợp với từng dòng đàn guitar khác nhau. Ngoài ra, mức độ phổ biến rộng rãi của amply còn phụ thuộc vào các nhân tố khác như: các chính sách quảng cáo mà nhà sản xuất áp dụng, khả năng tương thích phù hợp giữa đàn guitar và amply, các sản phẩm amply được những nghệ sĩ guitar nổi tiếng sử dụng….

Người dùng có thể sử dụng bộ khuếch đại của mình trong nhiều năm và cảm giác nó là thiết bị phù hợp nhất với cây đàn guitar và dòng nhạc người dùng đang chơi. Tuy nhiên ,vẫn còn có rất nhiều loại amply acoustic chất lượng hoàn hảo, chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn đạt được hiệu quả âm thanh hơn cả sự mong đợi.

Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic
Ảnh minh họa: Roland Guitar Amplifier CUBE-40GX

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng amply dành cho đàn guitar. Trong đó, một số thương hiệu có uy tín chất lượng đảm bảo được nhiều người biết đến như: Amp Yamaha, Amp Fender, Amp Roland, ….và một vài thương hiệu khác.

Đó là những nhà sản xuất chuyên về amply dành cho đàn guitar điện, các loại phụ kiện và các thiết bị xử lý hiệu ứng khác. Vì thế, bạn hãy an tâm rằng các loại amly dành cho guitar acoustic cũng có chất lượng tốt như hầu hết các phụ kiện và thiết bị điện tử do họ sản xuất.

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thì chẳng còn gì lo lắng về vấn đề chất lượng nữa, chuyện còn lại chỉ cần bạn chọn đúng loại phù hợp với cây đàn guitar và giá thành sản phẩm trong khả năng của bạn.

Vậy bạn cần lưu ý những gì khi chọn mua bộ khuếch đại âm thanh?

Chúng ta nên biết là amply không được đánh giá theo kích thước, kích cỡ và trọng lượng mà được đánh giá dựa vào công suất của nó, tuy nhiên các amply có kích thước to hơn thường có công suất cao hơn.

Điều cần chú ý là giá thành và công suất của một bộ khuếch đại thường ít khi có sự liên quan đến nhau, ví dụ như 1 cái amply 10W có thể có giá gấp nhiều lần giá của một cái amply 100W. Do đó giá bán của một bộ khuếch đại phụ thuộc nhiều vào các thành phần bên trong và thiết kế kiểu dáng bên ngoài.

Giới thiệu về Acoustasonic Amplifier Fender

Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic

Ảnh minh họa FENDER 2313706900 AMPLY GUITAR

Fender là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất amplifier trên thế giới với hàng loạt các sản phẩm Acoustasonic Amplifier đã đem đến thành công và sự nổi tiếng cho thương hiệu Fender. Amply acoustic Fender Acoustasonic mang đầy những chất âm mộc, đặc sắc cho ra những âm thanh đầy đặn, sạch sẽ và trong trẻo từ những âm trượt mạnh cho đến những nốt nhỏ li ti, rõ ràng và không méo mó, với thiết kế linh động và mạnh mẽ thích hợp cho những tay guitar muốn truyền tải âm thanh của chính họ ở một đẳng cấp nghệ thuật cao hơn.
Bộ khuếch đại dành cho cây đàn guitar acoustic 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Chắc hẳn các bạn cũng biết một trong những phụ kiện cần thiết nhất cho cây đàn guitar điện chính là bộ khuếch đại âm thanh hay amplifier ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm