Cách chọn mua đàn organ cho bé

Chọn đàn organ cho bé – Ngày nay các bậc phụ huynh đều nhận thấy tầm quan trọng của âm nhạc đối với bé nên nhiều người đã tìm kiếm và lựa chọn cho con một loại nhạc cụ phù hợp. Trong đó đàn organ là loại nhạc cụ được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn đàn organ cho bé phù hợp nhất để đảm bảo việc luyện tập thật sự hiệu quả. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí bí quyết giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cây đàn phù hợp với bé.

Cách chọn mua đàn organ cho bé

Xác định mục tiêu học tập của bé

Để lựa chọn đàn organ cho bé bạn hãy xác định xem mục tiêu học tập của bé là gì? Dùng để giải trí, để có thêm kiến thức về âm nhạc hay mục đích cao hơn là để trở thành một người chơi nhạc chuyên nghiệp, biểu diễn trên các sân khấu lớn. Bởi mỗi mục đích học tập khác nhau đều ảnh hưởng đến việc lựa chọn đàn.

Theo đó nếu bé xác định học đàn để có thêm kiến thức thì bạn nên lựa chọn những cây đàn có chức năng cơ bản với mức giá từ khoảng 1 triệu đến vài ba triệu. Còn nếu xác định cho bé học nhạc để trở thành người am hiểu về loại đàn này thì bạn có thể đầu tư một cây đàn organ đắt tiền và có nhiều chức năng. Khi bé tập thành thạo các chức năng cơ bản sẽ chuyển sang chức năng nâng cao.

Chú trọng đến kích thước đàn organ

Đàn organ hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên kích cỡ đàn chỉ có vài cỡ khác nhau, bao gồm có kích thước đầy đủ là 88 phím và các kích thước khác là 76 phím, 61 phím, 49 phím. Nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn đàn organ 88 phím là tốt nhất, không thì đàn organ 76 phím cũng rất tuyệt. Bởi khi sau này lớn lên nếu bé muốn tìm hiểu và học thêm đàn piano cũng đơn giản hơn nhiều. Còn nếu cha mẹ xác định chỉ cho con học đàn organ và không có ý định tìm hiểu thêm về đàn piano thì đàn organ 61 phím là sự lựa chọn tốt. Còn đàn organ 49 phím chỉ dành riêng cho trẻ em để làm quen với đàn.

Chú ý đến phím trọng

Phím đàn Organ luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu. Thế nhưng để đảm bảo việc chơi đàn hiệu quả và nếu có chuyển sang chơi đàn piano một cách dễ dàng thì bạn cần lựa chọn đàn organ cho bé với bàn phím có độ nặng gần với đàn piano. Khi tập luyện quen với độ nặng phù hợp của bàn phím bé sẽ dễ dàng tiếp cận và biểu diễn tốt hơn ở bất cứ nơi đâu.

Lựa chọn thương hiệu đàn organ phù hợp

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn organ khác nhau như Casio, Yamaha, Korg, Roland,… Tuy nhiên đàn organ Casio và đàn organ Yamaha là hai thương hiệu đàn được đông đảo phụ huynh lựa chọn bởi có nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo các tính năng cần thiết cho việc học của trẻ, thường kèm theo tài liệu hướng dẫn tập luyện. Và một ưu điểm nữa là đàn organ của hai thương hiệu này thường dễ chơi hơn đàn các thương hiệu khác.

Địa chỉ mua đàn organ cho bé chất lượng, uy tín

Hiện nay thị trường đàn organ tại tphcm rất sôi động bởi có nhiều địa chỉ bán đàn organ với nhiều thương hiệu khác nhau. Tại cửa hàng Việt Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng đàn organ Casio, Yamaha, Roland có xuất xứ chính hãng, chất lượng. Đặc biệt Việt Thanh luôn đảm bảo cung cấp đàn chất lượng giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Cách chọn mua đàn organ cho bé 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, March 21, 2017 Chọn đàn organ cho bé – Ngày nay các bậc phụ huynh đều nhận thấy tầm quan trọng của âm nhạc đối với bé nên nhiều người đã tìm kiếm và lựa c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm