Chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn ?

Chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn ? Câu hỏi này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua đàn guitar, sau đây là một số ý kiến mang tính chất tham khảo dành cho bạn:

Nhìn chung thì việc các bạn lựa chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn đều được, vì điều đó không ảnh hưởng gì nhiều tới âm thanh của đàn chọn. Trên thực tế nó chỉ là kiểu dáng dành cho các bạn lựa chọn phù hợp với ý thích của mình.

Chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn

Khi chọn đàn guitar dáng tròn thì nhìn cây đàn thường cân đối, cầm chắc tay, một số người cho rằng loại đàn này có thùng đàn tròn nên âm nghe thường trầm ấm và tròn âm hơn một chút so với đàn dáng khuyết, điều này cũng chỉ là cảm nhận cá nhân.

Guitar Acoustic Yamaha APX500II

Guitar Acoustic Yamaha APX500II

Trong khi việc chọn đàn guitar dáng khuyết nhìn vẻ bề ngoài mang một nét phong cách riêng, đa số các bạn trẻ thích dáng khuyết bởi trông nó “ngầu” hơn và là vì đàn dáng khuyết nên các bạn có thể chơi được những GAM đàn tận cuối cần đàn.
Chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn ? 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Chọn đàn guitar dáng khuyết hay dáng tròn ? Câu hỏi này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua đàn guitar, sau đây là một số ý...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm