Giá bán cây đàn guitar spain C3 tại Tphcm

đàn guitar spain C3 là cây đàn có chất lượng và âm thanh tốt nhất dành cho dân chuyên nghiệp, nâng cao giá trị ngón đàn của dân chuyên nghiệp.

Đây là cây đàn guitar được làm bằng thủ công - làm bàng tay tại Tây Ban Nha, nơi sinh ra những cây đàn guitar classic huyền thoại. Guitar cổ điển (sức ảnh hưởng của cây đàn Tây Ban Nha mạnh đến nỗi, có đôi khi người ta quên đi một cây đàn cổ điển mà gọi là guitar Tây Ban Nha) là đàn được chơi bằng dây nylon, nó cho một giai điệu nhẹ nhàng và êm ả, không vang mà đanh như tiếng đàn Acoustic.

So sánh đàn guitar Tây Ban Nha với cây đàn guitar khác, trong cùng mức giá và bạn sẽ thấy ngạc nhiên về chất lượng âm thanh  và những giá trị cây đàn mang lại mà bạn có thể nhận được.

Giá bán cây đàn guitar spain C3 tại Tphcm


Thông số sơ lược về C3

- Top: Solid Canadian Cedar

- Front & back: Two Layer Mahogany binding

- Gack & sides, one side: Laminated Indian Rosewood

- Neck: Sapele

- Fingerboard: Gỗ hồng sắc Ấn Độ

- Bridge: Indian Rosewood

- Tuners: Gold Plated

>> Xem thêm: đàn guitar giá bao nhiêu - giá một cây đàn guitar đệm hát
Giá bán cây đàn guitar spain C3 tại Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, March 17, 2017 đàn guitar spain C3 là cây đàn có chất lượng và âm thanh tốt nhất dành cho dân chuyên nghiệp, nâng cao giá trị ngón đàn của dân chuyên ngh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm