Giải đáp tất tần tật mọi băn khoăn của bạn khi mua piano điện cho bé

Mua đàn piano điện cho bé không hề đơn giản bởi chưa có bất kì sự định hướng nào rõ ràng về sở thích cũng như năng khiếu, bé có thật sự yêu thích đàn hay không, chính vì thế, có không ít những băn khoăn được phụ huynh đặt ra, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc đó.

Ngày nay, bên cạnh các loại nhạc cụ khác thì đàn piano điện cũng được khá nhiều phụ huynh lựa chọn để định hướng cho chính con yêu của mình hoặc đơn giản chỉ là để bé tập làm quen, phát triển khả năng hay sở thích với mỗi phím đàn, mỗi giai điệu khác nhau. Mua đàn piano điện không đơn giản nó xuất phát từ chính sở thích của bé, dưới đây là những băn khoăn, thắc mắc không chỉ của bạn mà còn của tất cả phụ huynh được chúng tôi tổng hợp.

Bắt đầu tập đàn thì mua piano điện hay piano cơ?

Giữa piano điện và piano cơ luôn có một số điểm giống nhau và luôn tạo ra câu hỏi đối với bất kì người mua đó chính là nên chọn loại đàn nào thì mới tập tành chơi đàn, nhất là đối với đối tượng mà trẻ nhỏ.

Giải đáp tất tần tật mọi băn khoăn của bạn khi mua piano điện cho bé

Với trẻ con thường có tính hiếu động, thích khám phá nhưng cũng nhanh chóng, đàn piano điện có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những bước khởi đầu. So với piano cơ, piano điện giá rẻ, kích thước nhỏ, vận chuyển dễ dàng, giá thành đầu tư lại rẻ, khi chơi bạn có thể chơi cả ngày mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh vì có nút điều chỉnh volume. Thêm vào đó, sau một thời gian, nếu bé thật sự yêu thích đàn, bạn có thể chia tay chúng để mua đàn piano cơ, hoặc ngược lại bé không hứng thú thì bạn cũng không tiếc vì tiền đầu tư không quá cao.

Đàn piano điện cũ có tốt hơn piano mới?


Trên thực tế, không ai có thể phủ nhận đàn piano điện mới bao giờ cũng chất lượng và hiện đại cũng nhiều tính năng đi kèm, thế nhưng, đàn cũ cũng chưa chắc chất lượng kém nếu bạn không thử chọn mua và sử dụng.

Giải đáp tất tần tật mọi băn khoăn của bạn khi mua piano điện cho bé

Đàn piano điện cũ được bán với giá thấp hơn rất nhiều, khoảng ¼ những cây đàn mới, chất lượng của nó so với một cây đàn mới cũng có thể coi là tương đương từ máy móc vận hành, hệ thống âm thanh cho đến kiểu dáng, thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn phải chấp nhận đó chính là thời gian sử dụng có thể không lâu dài và khi hư hỏng, rất khó để kiếm phụ kiện thay thế, sửa chữa. Nhưng dù thế nào, chỉ cần bạn bổ sung kinh nghiệm, kiểm tra đàn cẩn thận thì chắc chắn chẳng có vấn đề gì xảy ra, đây là giải pháp cực kì hữu hiệu cho những phụ huynh muốn tạo điều kiện cho con em mình nhưng lại hạn chế về mặc kinh tế.

Việc tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua đàn piano điện cho bé là việc làm vô cùng cần thiết và chẳng bao giờ là thừa đâu nhé. Ngoài những thông tin đưa trên, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong chọn đàn piano điện cho trẻ em, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi theo HOTLINE 0909.046.613 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.
Giải đáp tất tần tật mọi băn khoăn của bạn khi mua piano điện cho bé 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, March 8, 2017 Mua đàn piano điện cho bé không hề đơn giản bởi chưa có bất kì sự định hướng nào rõ ràng về sở thích cũng như năng khiếu, bé có thật sự yêu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm