Giới thiệu đàn guitar Jackson Dinky JS22

Nếu bạn là một tín đồ của nhạc Rock và đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar điện phù hợp để bắt đầu, hãy xem qua dòng Jackson JS22 này.

Giới thiệu đàn guitar Jackson Dinky JS22

đàn jackson guitar là một thương hiệu thuộc bản quyền thương mại của nhà sản xuất Fender, chuyên sản xuất những dòng guitar điện dành riêng cho các tín đồ nhạc Rock. Với ngoại hình hầm hố, âm thanh dày mạnh mang đậm phong cách Rock, Jackson guitar đã khiến các tín đồ thể loại âm nhạc này luôn đam mê và tìm đến những cây đàn Guitar điện của họ.

Đàn guitar Jackson Dinky JS22 không có vẻ là một anh chàng to lớn trong thế giới những cây đàn huyền thoại mà Jackson đã làm ra, nhưng nhà sản xuất này đã cố gắng thổi hồn vào cây đàn này bằng những đặc điểm của dòng đàn huyền thoại Dinky, khiến những người không chuyên khó mà nhận ra đây là một cây đàn dành cho các tín đồ mới với giá thành rất phải chăng.

Với Body được làm từ gỗ Basswood và mặt cong mềm mại, Pick-up nam châm sứ, cần gỗ Phong với Mặt Rosewood, Jackson Dinky JS22 mang đến nguồn âm thanh cực dày và phức tạp, rất dễ kết hợp với các effector rời và đó là những gì mà một Rocker đang tìm kiếm.


Giới thiệu đàn guitar Jackson Dinky JS22 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Nếu bạn là một tín đồ của nhạc Rock và đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar điện phù hợp để bắt đầu, hãy xem qua dòng Jackson JS22 này....


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm